Tags: cửa nhà

Trong đêm tối, một nhóm côn đồ khoảng 15 người đi trên ôtô, xe máy xông tới 1 nhà dân ở TP Thanh Hóa bắn nhiều phát súng vào nhà, khiến gia chủ và người dân hoang mang, lo lắng.

Theo AFP ngày 15-10 đưa tin, người đàn ông Úc chịu ngồi tù oan sai 19 năm là David Eastman (74 tuổi), đã nhận được khoản bồi thường 4,8 triệu USD, trong phiên tòa diễn ra hôm 14-10.

Do tài xế điều khiển xe chuyên dụng CSGT tránh người đi xe đạp phía trước nên đánh lái không kịp và đâm phải 1 phụ nữ đang ngồi trước cửa nhà khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu.

Trong khi tránh người đi xe đạp, tài xế điều khiển xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đã lao và người dân đang ngồi trước cửa nhà khiến người này bị thương.

Sau khi bị súng điện bắn, chú chó choáng giật nằm ngay đơ trước cửa nhà và bị hai thanh niên lôi đi ngay lập tức.

Mâu thuẫn trong việc tranh giành khách, Nguyễn Hữu Toàn (ở TP Vinh, Nghệ An) sau khi bị đồng nghiệp cũng là bạn thân cùng con trai hành hung đã quay lại 'trả thù', đánh bạn tử vong.

Người em than mệt, xin nghỉ nhậu nhưng anh trai không đồng ý nên xảy ra đánh nhau. Sau đó, người em đã dìm anh mình dưới mương nước dẫn đến tử vong

Sau khi cùng nhau uống 1,5 lít rượu, người em ngưng nên hai anh em cãi nhau, lôi xuống mương nước...

Ngoài triều cường, người dân tố dự án thi công cống bao kênh Lò Gốm là thủ phạm gây ra vụ vỡ bờ bao 30m, nước bủa vây khu dân cư ở Sài Gòn

Người vợ bỏ nhà đi có liên quan vay họ góp lãi suất cao của giang hồ, hai cha con ở nhà liên tục bị ném chất bẩn "khủng bố".

Cho rằng Cường có quan hệ không lành mạnh với vợ của mình, Long đã 'dụ' bạn đến nhà rồi chém chết

Nhân ngày kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), các tuyến phố, con đường tại Hà Nội và TP.HCM treo cờ Tổ Quốc, rực đỏ khắp phố phường.

'Chị Vênh lái xe, bị sợi dây cuốn vào cổ, điện truyền sang cả 3 chị em. Chiếc xe máy bị ngã ra đường, 2 chị chạy được mấy bước thì ngã xuống cửa nhà một người dân, em chạy sang phía đối diện nên thoát nạn' - Em Mùa A Tuyến kể lại khoảng khắc 2 chị gái của mình bị điện giật tử vong khi trên đường tới trường.

Nghe ⋅ 02:21

Mặc dù lặn lội quãng đường xa xôi giữa trời tiết mưa gió mang đồ ăn cho người yêu, thế nhưng chàng thanh niên nọ lại không có được cái kết ngọt ngào như mong đợi.

Một phụ nữ ở Florida, Mỹ buộc phải đối mặt với một vị khách không mời khi một con cá sấu dài khoảng 2,5m gõ cửa đòi vào nhà.

goto top