Tags: cửa sổ

Trong quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ đang mang thai trên cổ có vết cắt, bên cạnh là con gái 3 tuổi cũng có vết thương tương tự.

Chiếc ô tô chạy quá tốc độ bất ngờ bay khỏi mặt đất và đỗ tại cửa sổ của một ngôi nhà xứ Wales, Anh.

Dù có ở nhà nhưng người mẹ không hề hay biết đứa con trai khoảng 3 tuổi một mình leo ra cửa sổ tầng 11 chung cư. Phải nhờ đến sự hô hoán của người dân, bé trai mới được giải cứu một cách an toàn.

Không có động cơ nào được khám phá, không bức thư tuyệt mệnh nào được phát hiện và hành động vẫy tay chào đám đông của Mary Miller ngay trước khi kết liễu cuộc đời mình cũng thật khó lý giải.

Nghe ⋅ 05:35

Cửa sổ hoa hồng, một trong những tuyệt tác làm nên giá trị lịch sử, nghệ thuật và văn hóa của Nhà thờ Đức Bà Paris đã được nhìn thấy gần như nguyên vẹn sau vụ hỏa hoạn tối ngày 15/4.

Suckhoedoisong.vn-Khi hỏa hoạn xảy ra, điều đầu tiên cần giữ tâm lý bình tình và sau đó xử lý các bước dưới đây:

Giờ đây không cần phải thực hiện các thao tác thoát ra, tạo nhóm thì bạn mới có thể thực hiện được chát video nhóm. Facebook đã thực hiện lời hứa đơn giản hóa tính năng này trên nền tảng của mình.

Khi bị bắt giữ vì ăn trộm đồ lót phụ nữ, người đàn ông này nói rằng anh ta đang chịu áp lực rất lớn do thất nghiệp nên mới có hành động 'biến thái' như vậy.

Một bé trai 9 tuổi đã may mắn sống sót một cách thần kỳ khi bất ngờ trượt chân và ngã từ tầng 5 xuống đất.

Nhìn khuôn mặt người đàn ông này, có thể rất nhiều người nghĩ đó là sản phẩm của photoshop bởi cùng một người nhưng lại sở hữu đến 2 nửa mặt khác biệt nhau một cách rõ rệt. Tại sao lại như vậy?

Theo nhiều người Lưu Diệc Phi đang bóng gió chỉ trích Song Seung Hun sau cuộc tình 2 năm.

Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đang tiến hành xác minh, xử lý thông tin một bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào cổ trong lớp học rồi treo lên cửa sổ.

Chẳng cần phải 'đao to búa lớn' cũng không cần đến bất cứ sự giúp đỡ nào, người phụ nữ thông minh này đã khiến chồng và ả nhân tình phải cun cút xách vali ra khỏi ngôi nhà mà cô đã gây dựng bao lâu nay.

goto top