Tags: cực độc

Sở Y tế Hà Nội vừa đưa ra khuyến cáo về cách phòng ngừa ngộ độc rượu và các tác hại lâu dài của rượu.

Trên thế giới hiếm có loại sinh vật nào có thể xấu xí và cực độc như loài cá này. Tuy nhiên, thịt của nó lại được bán với giá trên trời ở những nhà hàng 'xịn' tại Nhật Bản.

MV mới của Sơn Tùng có giá trị ước tính vài tỷ, trong đó có những món có thể xem như hàng hiếm, 'cực độc' trên thế giới.

May mắn bốc được biển số lục quý 9 cực độc, chủ nhân đội giá chiếc xe ga Honda SH lên gần 2 tỷ đồng khiến làng xe hai bánh Việt phải choáng váng.

Không biết 'thánh photoshop' nào rảnh rỗi đến mức ngồi ghép cả trăm người vào trong bức ảnh một cách kì công thế này?

Nghe ⋅ 01:10

Có những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng lại trở nên cực độc, đe dọa đến tính mạng của bạn khi chúng đã ươn, chết. Những thực phẩm ấy là gì?

9, 1, 5, 28,... là một tong những biển số xe cực độc chỉ có một mà không có hai trên thế giới.

Một số bãi biển ở Australia đã buộc phải đóng cửa do sự xuất hiện ồ ạt của sứa độc tại khu vực. Chỉ trong vài ngày đã có tới hơn 3.000 người bị sứa độc tấn công.

Những người đàn ông đếm được 36 con rắn dưới sàn nhà nhưng cũng có người khẳng định có thể lên tới 50 con.

Nghe ⋅ 02:15

Phú Quốc đã lên tiếng về thông tin xuất hiện loài mực cực độc ở Phú Quốc (Kiên Giang) đăng tải trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, số bệnh nhân nhập viện vì viêm da do kiến ba khoang tăng mạnh. Một trong những nguyên nhân mà ít ai ngờ tới là nhiều người có thói quen lấy tay đập chết côn trùng.

Giám đốc Khu Bảo tồn biển Phú Quốc Hà Thế Phong khẳng định chưa nghe thông tin về sự xuất hiện của loài mực cực độc ở Phú Quốc như thông tin trên một tài khoản mạng xã hội Facebook.

Người đàn ông này trong lúc chạy xe máy trên đường và vô tình thấy con rắn nên ông xuống xe, sau đó dùng gậy gỗ và tay không để tóm gọn con rắn hổ mang.

Theo CNN ngày 3-10 đưa tin, một phong bì nghi chứa chất độc ricin đã được gửi tới Nhà Trắng nhưng đã bị Mật vụ Mỹ chặn lại hôm 1-10.

Cảnh sát Mỹ ngày 3/10 đã bắt giữ một nghi phạm liên quan tới vụ các gói bưu kiện nghi chứa chất độc gây chết người ricin gửi tới trụ sở Bộ Quốc phòng Mỹ hôm 1/10.

Một quan chức ở sở thú ở bang Nam Carolina, Mỹ tiết lộ siêu bão Florence đang hoành hành có thể khiến 38 loài rắn di chuyển từ đầm lầy tới các con phố ở bang này.

goto top