Tags: cung cấp

Mỗi ngày, tại các khu cách ly, địa điểm phong tỏa, các cơ sở y tế đã nhận hàng nghìn suất ăn từ nhiều đơn vị cung cấp, hỗ trợ. Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) tại các cơ sở chế biến và đơn vị tiếp nhận, Ban Quản lý An toàn thực phẩm (BQL ATTP) TP Đà Nẵng đã liên tục kiểm tra, giám sát các đơn vị, tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Một thống kê cho thấy, các khu đô thị thông minh được chào bán bởi các chủ đầu tư trong nước đạt được tỷ lệ bán khá ấn tượng. Đơn cử, thị trường bất động sản Hà Nội đã chào đón hơn 10.000 đơn vị nhà ở thông minh với tỷ lệ bán trung bình đạt 70% kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016.

 Bộ Thông tin chủ trì rà soát việc cấp phép hoạt động đối với các mạng xã hội, cấp tên miền. Phân định rõ báo chí điện tử, tạp chí điện tử, trang thông tin điện tử.

Thông tin nhanh của Tổng công ty Điện lực TPHCM cho biết, các công ty điện lực thành viên đã hoàn thành công tác bảo đảm cung cấp điện cho 115 điểm trường tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn TPHCM.

Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội qua hình ảnh vi phạm được cung cấp vừa xử phạt hành chính 8,4 triệu đồng với trường hợp bốc đầu xe máy rồi đăng tải lên mạng xã hội.

EVNHCMC chỉ biết Nhà máy điện Mông Dương xảy ra sự cố, còn nguyên nhân chính xác là gì thì không được nắm.

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) vừa thông báo nguyên nhân xảy ra hiện tượng mất điện tại nhiều quận, huyện ở TP.HCM vào sáng ngày 25-5.

Igor Khovaev - đại sứ Nga tại Philippines - cho biết Moscow đã phát triển được một loại vaccine 'an toàn và hiệu quả' và sẵn sàng cung cấp ra thị trường.

Rạng sáng 11/08/2020 Google cập nhật lớn khiến dân SEO và các doanh nghiệp đang khai thác Marketing thông qua kênh Google hoang mang

Sự cố tại Nhà máy điện Mông Dương khiến hàng loạt quận, huyện TP.HCM bị mất điện.

Trong số hàng hóa bị làm giả có những đồ dùng liên quan mật thiết đến tính mạng của binh sỹ Mỹ trong thực tế.

Việc giảm sự phụ thuộc vào vũ khí nước ngoài hướng đến thu hút đầu tư và tạo công việc khi thị trường việc làm thu hẹp.

Đăng tin không đúng sự thật trên Facebook, 3 người ở tỉnh Quảng Nam đã bị phạt tổng cộng 17,5 triệu đồng.

Giới chức tình báo Mỹ đã cảnh báo rằng việc giải mật các thông tin tình báo dẫn đến cuộc điều tra Mueller về sự thông đồng giữa ông Trump với Nga sẽ làm lộ các nguồn tối mật của Cơ quan tình báo Mỹ (CIA) cũng như một số đặc tình khác trên thế giới.

Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) vừa có thông tin chính thức về sự cố nguồn cung từ Nhà máy điện Mông Dương gây mất điện trên diện rộng rạng sáng nay 25-5.

Việc Mỹ gia tăng sức ép đối với các nhà cung cấp của Huawei khiến bộ phận sản xuất chip HiSilicon của tập đoàn không thể duy trì hoạt động sản xuất chip-linh kiện chủ chốt của điện thoại di động.

goto top