Tags: cung cấp

Ban Giám đốc điều hành Ngân hàng Thế giới (WB) vừa phê duyệt khoản vay trị giá 80 triệu USD hỗ trợ Việt Nam cải thiện chất lượng và tăng cường tiếp cận dịch vụ y tế cơ sở tại 13 tỉnh, với ưu tiên cho các khu vực tập trung nhiều người nghèo.

Ngày 19/3, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) ra mắt dịch vụ ngân hàng hợp kênh dựa trên nền tảng Omni của Asseco Group và đối tác Công ty Fintek là đơn vị tư vấn, phát triển và cung cấp dịch vụ công nghệ tại Việt Nam

Theo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, với lĩnh vực thông tin điện tử, so với quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP, Nghị định 27 mới được ban hành đã cắt bỏ 11 điều kiện đăng ký kinh doanh, 13 thủ tục hành chính và giảm 6 thủ tục hành chính.

Không cung cấp dịch vụ vũ trường cho người chưa đủ 18 tuổi; trường hợp có chương trình biểu diễn nghệ thuật phải thực hiện theo quy định của pháp luật về biểu diễn nghệ thuật...

Cảnh sát ập vào quán karaoke, phát hiện 93 nam nữ, trong số này có 73 người dương tính với ma túy.

Tại sự kiện MWC 2018, Nokia đã giới thiệu nhiều giải pháp ấn tượng cho việc áp dụng và triển khai mạng 5G trong tương lai.

Trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư, nữ tiếp viên hàng không gửi cho người con gái 7 tháng tuổi một bức thư. Lá thư đã lấy đi không ít nước mắt của nhiều người.

Nhiều hồ sơ đang bị công an niêm phong để điều tra nên huyện Vĩnh Tường than khó.

Chiến sự tại Lybia giữa Quân đội quốc gia Lybia - LNA và Chính phủ hiệp định quốc gia Lybia - GNA vẫn đang diễn ra căng thẳng, ác liệt.

Sau khi chủ động chia tay với bạn trai, cô giáo mầm non bị người này tung nhiều 'ảnh nóng' lên mạng, kèm theo đó là những lời lăng nhục, xúc phạm.

YouTube vừa tung ra một bản cập nhật mới trên các thiết bị cầm tay Android lẫn iOS, trong đó điểm nhấn tập trung vào việc cho phép người dùng lựa chọn giao diện tối (Dark Mode) nhằm bảo vệ mắt và làm nổi bật màu sắc các video.

Xăng dầu là mặt hàng năng lượng được Nhà nước kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập khẩu, sản xuất, phân phối cho đến tay người tiêu dùng. Ở Việt Nam, nguồn xăng dầu sản xuất trong nước được cung cấp chủ yếu bởi Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Nhà máy Lọc hóa dầu (NMLD) Nghi Sơn và một số nhà máy chế biến Khí hóa lỏng nhỏ lẻ khác.

Lầu Năm Góc cho hay Mỹ sẽ cung cấp gói hỗ trợ quân sự mới trị giá 250 triệu USD cho Ukraine bao gồm vũ khí, huấn luyện và hậu cần.

Nguồn cung cấp khí đốt từ Nga qua châu Âu vẫn hoàn toàn ổn định nếu Ukraine cam kết không ăn chặn một phần khí đốt quá cảnh.

Singapore ngày 14/3 cho biết họ đang điều tra hai công ty địa phương bị cáo buộc cung cấp hàng xa xỉ cho Triều Tiên.

Spotify đã tìm ra cách tạo ra nhiều doanh thu hơn từ quảng cáo mà ứng dụng này cung cấp cho người dùng thông qua dịch vụ phát nhạc miễn phí.

goto top