Tags: cuộc chiến

Khi quá sức chịu đựng, gấu đen quyết định tham chiến thì hổ nhanh chóng bỏ chạy

Nhà tiên tri thế kỷ 16 Nostradamus nổi tiếng về dự đoán chuẩn xác các sự kiện diễn ra trong tương lai. Ông đã để lại những dự báo sau đây cho năm 2018.

Nghe ⋅ 02:38

Lực lượng người Kurd trong khu vực sẽ trở lại Afrin và cuộc chiến chống lại Thổ Nhĩ Kỳ đang bước vào giai đoạn mới.

Bộ Tình báo Iran cho biết nước này vừa giáng 'một đòn nặng nề' nhằm vào hệ thống điệp viên quốc tế của Mỹ.

Sáng 19/6, tại Hà Nội, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông tổ chức ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc (1979-1989) - góc nhìn báo chí.

Trong khi 'Chiến binh báo đen' còn chưa hạ nhiệt ngoài rạp, thì hãng Marvel tiếp tục thu hút người hâm mộ với trailer thứ hai của bom tấn 'Avengers 3'.

Với những hình ảnh hoàn toàn lột xác, Tiêu Châu Như Quỳnh chưa bao giờ gợi cảm và cuốn hút đến thế.

Các cuộc tấn công của phiến quân nhằm vào vị trí của quân đội Syria nhanh chóng biến thành thảm họa với chúng. Hàng chục tay súng phải bỏ mạng dưới bàn tay của Lực lượng Hổ Syria.

Dự báo về cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung kéo dài và số liệu thống kê kém sắc của 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới đã ảnh hưởng tiêu cực đến nhu cầu dầu trên thị trường, khiến giá xăng dầu hôm nay tiếp tục giảm nhẹ.

Với sản phẩm mới nhất này, Tiêu Châu Như Quỳnh đủ tự tin để bước vào 'cuộc chiến âm nhạc' trong năm 2018.

Ngày 14-3, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến thăm một trung tâm sản xuất của hãng máy bay khổng lồ Boeing, tại St. Louis, bang Missouri.

Mexico có thể giành chiến thắng trong một cuộc chiến thương mại với Mỹ, nhưng đó là một cuộc chiến mà Mexico không hề mong muốn vì tổn thất sẽ rất nặng nề, Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador cho biết.

Động thái của ông Duterte được xem là 'bất thường' bởi tổng thống Philippines thường có những phát ngôn mạnh mẽ, đặc biệt về vấn đề chủ quyền.

Nghe ⋅ 02:23

GS Phạm Hồng Tung, Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (ĐHQG Hà Nội), Chủ biên chương trình môn Lịch sử mới cho biết như vậy về sự kiện Gạc Ma.

Tổng thống Donald Trump dọa tăng thuế xe ô tô Đức sau khi Berlin nói chính sách thuế Mỹ đe dọa thương mại toàn cầu.

Vận động viên kayak Martin Muller đã ghi lại cận cảnh cuộc chiến sinh tử giữa một con trăn oliu khổng lồ và một con cá sấu nước ngọt.

goto top