Tags: cuộc đời

Tôi muốn được sống hết mình ngay lúc này, như ngày mai sẽ không bao giờ đến!

Chỉ vì mạnh mẽ quá, không đem lại cho người yêu cơ hội được che chở nên cô gái cứ thế mà mất đi tình yêu của mình.

Nhân 'Ngày của cha', hàng loạt sao Việt gửi tâm thư xúc động bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành của mình.

'Lúc đó, mình chỉ ước rằng mình có thể kiếm thật nhiều tiền và thật nhanh để chăm lo cho mẹ đỡ vất vả' - Vũ Thu Phương bồi hồi nhớ lại.

Sau gần 5 năm 'gác kiếm' với hình ảnh 'đả nữ', sắp tới đây, Ngô Thanh Vân sẽ tái xuất màn ảnh với vai diễn hành động, võ thuật trong phim Hai Phượng.

Nhìn vào bố Sơn, ta có thể thấy hình ảnh của mọi ông bố trên đời này: yêu thương con vô điều kiện, chỉ cần biết con đang đau khổ, xã hội ngoài kia đang ép con bật khóc thì bố vẫn ở đây, dang rộng vòng tay để con trở về.

Từ hai thái cực 'khắc khẩu' vô tình bước vào cuộc hôn nhân với một 'bản hợp đồng', cặp đôi Vũ - Thư của 'Về nhà đi con' đang là cặp đôi hot nhất phim. Cả hai đang nhiệt tình đóng trọn vai của mình trong bản hợp đồng tiền tỷ, nhưng liệu nó có đáng để đánh đổi cả cuộc đời?

Trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư, nữ tiếp viên hàng không gửi cho người con gái 7 tháng tuổi một bức thư. Lá thư đã lấy đi không ít nước mắt của nhiều người.

Năm 21 tuổi, Stephen Hawking nhận tin bị bệnh hiểm và chỉ còn 2 năm để sống. Thế nhưng bằng tình yêu vĩ đại của người vợ, ông đã trở thành một trong những nhà khoa học lỗi lạc nhất thế giới hiện đại.

Hãy luôn kiên định với 3 chân lí này, nếu như phụ nữ muốn mưu cầu hạnh phúc đích thực bằng chính năng lực của mình.

Dũng trong 'Về nhà đi con' chỉ là lựa chọn thứ 2 của Anh Vũ.

Số phận đem đến tài năng cho ông rồi lại trêu ngươi khi cố nhấn chìm ông vào bi kịch. Nhưng cũng chính số phận lại gửi đến nhà khoa học trẻ một món quà tuyệt vời là người phụ nữ tên Jane Wilde...

Stephen Hawking, nhà vật lý nổi tiếng người Anh dù phải chịu đựng căn bệnh quái ác nhưng trí tuệ và cuộc đời của giáo sư luôn khiến cả thế giới nể phục.

Nếu bạn là một trong số những người những người không thể cưỡng lại thú vui sắm iPhone mới mỗi năm, bạn sẽ phải tiêu tốn 45.408 USD tiền mua iPhone trong suốt cuộc đời.

Có được màn trình diễn bùng nổ của Targon Ergeton cùng vũ đạo, âm nhạc lôi cuốn nhưng bộ phim ca nhạc tiểu sử về Elton John lại chưa đủ sâu sắc.

Cuộc sống với nỗi lo cơm áo gạo tiền, với tỉ thứ áp lực đôi khi làm chúng ta gục ngã. Vậy làm thế nào để mỉm cười trước mọi khó khăn trong cuộc sống?

goto top