Tags: cuộc đời

Những tưởng sau một lần tha thứ mọi chuyện sẽ trở lại bình thường nhưng cuộc đời không như Ngát tưởng. Bây giờ cô chỉ mong Thắng quay lại với người tình cũ để cô có cớ để li dị.

6 bài tập về hè của thầy giáo Đỗ Đức Anh, Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP.HCM ra khiến học sinh làm cả đời.

'Hãy để ai đó trong gia đình ôm em nếu kết quả năm học vừa rồi chưa được như ý', 'Hãy luôn là một người tử tế và hạnh phúc'... là 2 trong 6 bài tập về nhà mà học sinh lớp 10A9 Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) được giao trước khi kết thúc năm học. Những đề bài này đang gây 'bão' dư luận.

Có nhiều phụ huynh còn bất chấp mọi thủ đoạn kể cả vi phạm pháp luật để đảm bảo đường đời của đứa trẻ không có vật cản.

Đam mê vẽ Kiều, Sơn đã từng thốt lên: 'Nàng Kiều của tôi! Mối tình ngàn năm và mãi mãi…'. Mối tình bất diệt này nồng nàn cháy bỏng đến nỗi trong giới nghệ thuật người ta đặt cho Nguyễn Tuấn Sơn biệt danh 'Sơn Kiều'.

Mẹ cô gái bị chồng tạt axit đã từng cảnh báo cô, bà có cảm giác bất an về người đàn ông này nhưng Vy lại 1 mực nói khác.

Nghe ⋅ 05:37

Ngoài chuyện không thiếu tiền thì có lẽ, cô nàng người mẫu nội y là người 'thiếu thốn' nhất showbiz!

Nghe ⋅ 02:32

Hoa hậu Hương Giang nhắn nhủ: 'Hãy là đại gia của chính cuộc đời mình để có thể yêu một cách vô tư nhất'.

Để có được thành công ngày hôm nay, bố đã phải đánh đổi rất nhiều, đó là tuổi thơ của chính mình. Bố không có những lần chân trần tắm mưa và cả những kỷ niệm đáng nhớ nên có thời đi học.

Bảo Thanh đóng 7 phim nhưng hết hơn phân nửa đã toàn là vướng vào những... cuộc tình tay ba.

Ai cũng bảo Nga dở hơi khi chưa gì đã vội ly hôn như thế. Nhưng cô luôn tin rằng 'gieo nhân nào thì gặt quả đấy' thôi, Tùng đối xử tệ với cô thì sau này anh cũng sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp đâu.

Nghe ⋅ 04:14

Cặp sư tử già ở vườn thú Los Angeles đã được an tử sau 6 năm chung sống không rời nửa bước.

Với những tuyên bố 'Tạm biệt. Tôi phải đi đây. Tôi sẽ tiếp tục điên cuồng và tôi sẽ ra khỏi đây', Steve Jobs dường như đã có linh cảm rằng cuộc sống của ông sẽ sớm thay đổi.

Bạn chọn con đường nào, nó sẽ quyết định cuộc đời của bạn theo hướng đó. Vì thế, điều quý giá nhất trong cuộc đời mỗi con người là chúng ta có thể nắm giữ được số mệnh và quyết định được giá trị của chính mình.

Đám cưới đang được tổ chức tại thôn Tân Lập, xã Ninh Sim thì bất ngờ có mưa lớn khiến rạp cưới bị đổ sập. Trong lúc đang dựng lại rạp thì chú rể bị điện giật rồi tử vong ngay sau đó.

Nghe ⋅ 00:58

Tại phiên tòa, Trần Thị Hiền Lương cho biết vì bố mẹ ly hôn nên chán nản rồi bỏ học sớm. Do không hiểu biết pháp luật nên Lương đưa giúp ma túy cho vợ chồng Liên bán. Và cô bé phải hầu tòa về tội Mua bán trái phép chất ma túy khi mới 17 tuổi. Bố mẹ của Lương cũng nhận phần trách nhiệm về mình khi để con sa ngã và mong HĐXX giảm nhẹ tội cho con. Những lời nhắn nhủ con gái của cha bị cáo khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

goto top