Tags: cuộc gọi

Là một người sử dụng iPhone, nhưng bạn có nhận ra sự khác biệt này?

Các luật sư đưa ra nhiều lập luận cho rằng căn cứ kết tội lỏng lẻo, trong khi đại diện VKS khẳng định bị cáo có tội.

Có vẻ như Google đã khoe khoang quá đà về khả năng của trợ lý AI Duplex.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa ra hai Quyết định xử phạt vi phạm hành chính với một doanh nghiệp và một cá nhân trên địa bàn về vi phạm gọi điện thoại quảng cáo dịch vụ, gửi tin nhắn rác đến người sử dụng khi chưa được người sử dụng đồng ý.

Từ nguồn tin của người dân trên địa bàn thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã rà soát, xử lý một số đối tượng thực hiện cuộc gọi rác và gửi tin nhắn rác.

Với lỗ hổng trên ứng dụng WhatsApp, các mục tiêu của cuộc tấn công gần như không có cơ hội tự bảo vệ bản thân khi cuộc tấn công diễn ra.

Ở Trung Quốc đang xuất hiện một dịch vụ 'độc, lạ', giúp mọi người tránh phải ra mặt tranh cãi với đối tượng khác với một mức phí được quảng cáo là 'rất phải chăng'.

Tất cả những mẹo nhỏ này đều có thể được kích hoạt cực kì nhanh thông qua những mã số 'bí mật' trên chiếc iPhone của bạn.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) khuyến cáo người dân có thể cung cấp bằng chứng, phản ánh đến tới Tổ tư vấn của đơn vị để kiến nghị, khiếu nại khi liên tục nhận được 'tin nhắn, cuộc gọi rác'.

Sự nhầm lẫn tai hại của Google đã khiến người dùng này nhận được hàng chục cuộc điện thoại yêu cầu hỗ trợ về Facebook.

Viettel chính thức đánh dấu Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới thử nghiệm thành công mạng 5G...

Nội dung phản ánh sẽ được gửi đến nhà mạng và các cơ quan chức năng để xử lý những thuê bao, doanh nghiệp làm phiền người dân.

Từ nay người dùng thuê bao đã có thể đăng ký chặn những tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn chỉ bằng 1 tin nhắn.

Ông Hiệp cho biết, ông chỉ có duy nhất một người con là Hân. Trước khi mất tích, Hân không có biểu hiện gì bất thường.

Việt Nam trở thành một trong những quốc gia thử nghiệm thành công mạng 5G sớm nhất thế giới. Công nghệ triển khai theo sát lộ trình chuẩn hóa công nghệ của 3GPP. Tốc độ kết nối thực tế từ 1,5 - 1,7 Gbps, vượt xa giới hạn của mạng 4G

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc điện đàm đầu tiên với tân Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide hôm 25/9.

goto top