Tags: cuộc khủng hoảng

Sự bất ổn của kinh tế Hoa Kỳ trở nên trầm trọng bởi thâm hụt ngân sách liên bang đã vượt 1000 tỷ USD, nợ công lên tới 22,5 nghìn tỷ USD.

Tổng thống Vladimir Putin ngày 22/5 đã có cuộc điện đàm với người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Angela Merkel thảo luận về một số vấn đề quốc tế quan trọng, trong đó có cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine.

Hôm 23/5, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho hay sự hiện diện của một tàu chiến hải quân Mỹ sẽ chỉ làm gia tăng mất lòng tin.

Nghe ⋅ 01:54

Lionel Messi yêu cầu sa thải HLV Valverde, đưa đồng đội cũ Xavi Hernandez trở lại làm thuyền trưởng Barca.

80% dân số của các quốc gia trên thế giới đều đồng thuận với các tiếp cận của Nga trong chính sách đối ngoại.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã đề xuất với phe đối lập tổ chức trước thời hạn cuộc bầu cử Quốc hội nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị tại nước này.

Một quan chức Nga cho biết, việc ký kết các thỏa thuận mua bán vũ khí mới giữa Nga và Venezuela dường như không thể tiến hành trong thời điểm hiện tại do cuộc khủng hoảng chính trị ở quốc gia Mỹ Latinh.

Thủ tướng Boris Johnson đã có một tuần lễ ngập tràn những sự kiện không hài lòng xung quanh cuộc khủng hoảng Brexit.

Các hãng tin AP, Reuters cho biết, ngày 15/5, giới chức Venezuela cho hay đại diện chính phủ và phe đối lập nước này đã tới thủ đô Oslo của Na Uy để tham dự cuộc đối thoại nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị hiện nay tại quốc gia Nam Mỹ này.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga - Mỹ đã nhất trí cùng hợp tác kiểm soát vũ khí hạt nhân, song hai bên chưa thể ký kết một thỏa thuận về phương án giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị ở Venezuela.

Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong Carrie Lam hôm nay (4/9) sẽ tuyên bố chính thức rút dự luật dẫn độ, nguồn cơn của các cuộc biểu tình dẫn tới cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong hàng thập kỷ qua.

Hôm 3-9, Reuters đưa tin đặc khu trưởng Hong Kong - bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga thừa nhận bà đã gây ra sự 'tàn phá không thể tha thứ' khi làm kích lên cuộc khủng hoảng chính trị nhấn chìm thành phố mấy tháng qua.

Theo Sputnik News, Tổng thống Venezuela, ông Nicolas Maduro vừa kêu gọi quân đội sẵn sàng đánh bại cuộc tấn công của Mỹ nếu nhằm vào Caracas.

Thật không may, với bất kỳ một cuộc khủng hoảng nào cho dù là tài chính hay khủng hoảng nợ, người nghèo vẫn sẽ thiệt thòi nhất.

Mới đây, hãng dược phẩm Johnson & Johnson bị Tòa án tiểu bang Oklahoma của Mỹ yêu cầu bồi thường 572 triệu USD vì thực hiện chiến dịch quảng bá thuốc giảm đau thuộc nhóm opioid (nhóm giảm đau có chất gây nghiện) như một loại dược phẩm thần kỳ.

goto top