Tags: cuộc sống hôn nhân

Xem chỉ tay đường hôn nhân có lẽ là cách dự đoán chuyện tình yêu, hôn nhân chuẩn xác nhất. Để biết sau này cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay trắc trở, bạn hãy cùng xem đường hôn nhân của mình có hình dáng gì nhé.

Nghe ⋅ 04:26

27 năm có thể chưa được gọi là dài đối với những cặp vợ chồng bình thường, tuy nhiên với những cặp vợ chồng mắc hội chứng Down thì đó có thể gọi là kỷ lục.

Nghe ⋅ 03:10

'Hàng hot thường hết sớm', đó là quy luật. Thử hỏi tuổi 30 bạn mong chờ ở đâu một chàng trai 35 độc thân, có tài, chưa vợ? Thôi đừng chiêm bao, các anh 35 mà còn độc thân hẳn là cũng có vấn đề đấy!'

Vợ chồng Phan Như Thảo thường xuyên khoe cuộc sống hôn nhân với công chúng.

Trong phần 6, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết con trai mình dần biến thành trẻ tự kỷ vì gia đình không hạnh phúc, cùng với đó, nữ nghệ sĩ cũng bắt đầu có nhiều biểu hiện của bệnh tâm thần.

Nghe ⋅ 11:41

Tôi vốn không định kết hôn hay có sự ràng buộc với bất cứ người đàn ông nào. Thế nhưng cuối cùng tôi lại tự đẩy chính mình vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Thảo Bebe phải thường xuyên đặt may trang phục riêng để phù hợp với vóc dáng.

Nghe ⋅ 01:53

Cuộc sống hôn nhân của Lan Khuê và cháu trai doanh nhân Tư Hường khá kín tiếng.

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp sinh ra có tài năng thiên bẩm, họ làm việc gì cũng may mắn và kiếm tiền luôn dễ dàng.

Có lẽ vì sợ tôi kì vọng quá nhiều nên em trai đã bày ra màn kịch này để nói dối chị.

Khi Hari Won khoe vẻ đẹp quyến rũ nóng bỏng thì fan lại nhận xét rất thú vị.

Trong bộ ảnh mới nhất Hà Kiều Anh kết hợp cùng NTK Công Trí, hoa hậu gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung rực rỡ chào xuân.

Từ lúc bầu bí đến khi sinh, vợ trẻ bị chồng cấm không cho về nhà ngoại gần một năm trời. Cô còn 'sốc toàn tập' khi đọc đoạn hội thoại chì chiết, tìm cách tống khứ mình ra khỏi nhà của mẹ chồng với chồng.

Cô gái xinh đẹp đã nhiều lần cảm nhận thấy nguy hiểm đang cận kề và không ngờ rằng mình trở thành mục tiêu trong kế hoạch đáng sợ từ những người cùng chung dòng máu.

Sau khi giết chết vợ và 4 người trong gia đình vợ, tên sát nhân máu lạnh liền bỏ trốn tới khu vực biên giới, có ý định chạy sang Myanmar.

goto top