Tags: Cười

Mồng 1 Tết, dân mạng đã được cười no bụng khi xem những bức ảnh chú gà luộc dáng điệu lả lơi, mặt thì biểu cảm khó đỡ.

Bạn có biết người ta chụp X-quang cho những em bé mới sinh như thế nào không nhỉ?

Theo "hot trend" quà cưới lầy lội, có không ít cô dâu chú rể bất ngờ khi nhận những món đồ mà đám bạn thân mang tặng trong ngày trọng đại.

Tư thế phá vỡ mọi quy tắc truyền thống của chú gà này quả thực khiến team nội trợ giật hết cả mình.

Hãy cùng chúng tôi thư giãn với những hình ảnh hài hước dưới đây.

Để chúc mừng ngày 8/3 đến các bạn gái, các nam sinh đến từ các trường Đại học ở Trung Quốc đã tổ chức một hoạt động cực kì độc đáo và có ý nghĩa đó là cuộc thi viết biểu ngữ chúc mừng ngày 8/3.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngoài những món quà xinh xắn đã được chuẩn bị từ trước cánh mày râu có thể tặng những người phụ nữ thân yêu một bài thơ hay, hài hước và vui nhộn để ngày 8/3 này trở nên ý nghĩa hơn.

Hãy cùng chúng tôi thư giãn với những bức hình hài hước dưới đây.

Hãy cùng thư giãn với những hình ảnh hài hước dưới đây.

Ngày 8/3 phụ nữ 'đứng ngồi không yên' chờ đợi những món quà đặc biệt từ cánh mày râu, còn đàn ông thì tìm đủ mọi cách để trốn tránh. Những bức ảnh chế dưới đây đã phản ánh đúng thực tại trong ngày 8/3.

"Dù tuổi đã cao, sức không còn khỏe như thời còn con gái. Nhưng độ sung sức của các cụ thì vẫn cứ như ngày nào".

Vui thì cười chút thôi, chứ sự thật thì nhiều chị em còn không biết chặt gà, tư thế khủng khiếp hơn cô gái ấy rất nhiều.

Đừng vội kêu ca các bậc phụ huynh thì biết gì về công nghệ mà Facebook với chẳng Zalo, bạn phải biết rằng một khi đã muốn 'hồi teen' thì không có ai vượt mặt được bố mẹ vì mức độ bá đạo đâu.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, đàn ông đều nghĩ đến việc tặng quà cho một nửa của mình. Đứng trước "cơn bão 8/3", cư dân mạng đã có những bức ảnh chế vô cùng hài hước về ngày này.

Hằng năm, ở nước nọ đều tổ chức cuộc thi "Người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất", nhưng cái khó của cuộc thi là các thí sinh không được để lộ bộ ngực của mình mà chỉ thể hiện bằng lời nói.

Làm tóc những ngày cận Tết này hên xui lắm mọi người ạ, chẳng biết là có được đẹp hay không nữa cơ.

goto top