Tags: cười

Bạn có biết người ta chụp X-quang cho những em bé mới sinh như thế nào không nhỉ?

Nhìn loạt ảnh của một ‘nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp’, mọi người ai cũng phải rùng mình rồi sau đó bò lăn ra cười.

Theo "hot trend" quà cưới lầy lội, có không ít cô dâu chú rể bất ngờ khi nhận những món đồ mà đám bạn thân mang tặng trong ngày trọng đại.

Để chúc mừng ngày 8/3 đến các bạn gái, các nam sinh đến từ các trường Đại học ở Trung Quốc đã tổ chức một hoạt động cực kì độc đáo và có ý nghĩa đó là cuộc thi viết biểu ngữ chúc mừng ngày 8/3.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngoài những món quà xinh xắn đã được chuẩn bị từ trước cánh mày râu có thể tặng những người phụ nữ thân yêu một bài thơ hay, hài hước và vui nhộn để ngày 8/3 này trở nên ý nghĩa hơn.

Ngày 8/3 phụ nữ 'đứng ngồi không yên' chờ đợi những món quà đặc biệt từ cánh mày râu, còn đàn ông thì tìm đủ mọi cách để trốn tránh. Những bức ảnh chế dưới đây đã phản ánh đúng thực tại trong ngày 8/3.

"Dù tuổi đã cao, sức không còn khỏe như thời còn con gái. Nhưng độ sung sức của các cụ thì vẫn cứ như ngày nào".

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, đàn ông đều nghĩ đến việc tặng quà cho một nửa của mình. Đứng trước "cơn bão 8/3", cư dân mạng đã có những bức ảnh chế vô cùng hài hước về ngày này.

Với một người đàn ông có cơ bắp thì họ làm được tất nhiều việc mà chị em không thể tin nổi.

Hằng năm, ở nước nọ đều tổ chức cuộc thi "Người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất", nhưng cái khó của cuộc thi là các thí sinh không được để lộ bộ ngực của mình mà chỉ thể hiện bằng lời nói.

Hai cô bạn ngồi “tám”: “Chuyện của cậu và anh chàng mới quen sao rồi?”

Muốn tránh bị trêu ghẹo, hãy làm theo cách này.

Thời xưa, một số anh nghĩ ra trò này: mon mem lại gần, đạp 1 phát vào chân cô em, rồi ra vẻ nhỡ chân, xin lỗi. Nói thật trò này mèo, xưa như trái đất.

Thằng tưới cây rình đúng lúc thật.

Lâu lâu thử sức chịu đựng của bản thân bằng cách này cũng hay hay.

Câu trả lời phỏng vấn gắt nhất mọi thời đại luôn.

goto top