Tags: Cưới vợ

Biết bà Nga sống một mình, thường xuyên vắng nhà, lại có nhiều tiền do buôn bán nên Tân đã lên kế hoạch vào nhà người này trộm tài sản.

Ngày lành tháng tốt, sáng nay 1/12 ông giáo trong 1977 Vlog đã tạm rời làng Vũ Đại để đi... lấy vợ.

Bố tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã lần đầu tiết lộ về bạn gái của con trai với những chia sẻ thú vị.

Lấy vợ trẻ hơn hàng chục tuổi, nhiều sao Việt được công chúng ngưỡng mộ nhưng mấy ai biết để giữ hòa khí trong gia đình là không dễ và phải có bí quyết riêng

Sắp đến ngày làm dạm hỏi, tiền và tài sản chưa có gì, người đàn ông nảy sinh ý tưởng đi trộm tài sản. Bị phát hiện, anh ta ra tay giết luôn chủ nhà để cướp tài sản.

Hơn 7 năm qua, tôi nuôi con trai của bạn thân mà không biết. Đến khi có kết quả xét nghiệm ADN, cả vợ và cậu bạn mới thú nhận tất cả.

Năm 2018 có thể nói là trọn vẹn với Duy Mạnh khi sự nghiệp thăng hoa, tậu được ngôi nhà mới và có một chuyện tình đẹp như cổ tích với Quỳnh Anh.

NSND Trung Hiếu công bố ra Giêng cưới vợ đã khiến cho bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng bất ngờ nhưng cũng mừng cho anh.

Bỡ ngỡ quá nên quên cả cô dâu trong ngày cười.

Sau bao đồn đoán và lời bỏ ngỏ 'sang năm', mới đây NSND Trung Hiếu chính thức tiết lộ về kế hoạch cưới vợ của mình khi sắp bước sang tuổi ngũ tuần.

Ngọc Sơn gây xôn xao khi đăng tải loạt hình ảnh tình tứ bên một người phụ nữ và 'đòi' quà cưới của người hâm mộ.

Bố nói, nếu anh em tôi không đồng ý, bố sẽ đưa người yêu đi đăng ký kết hôn để được sống cùng nhau.

Sau một thời gian lấy vợ, có con, ông bố đã có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình khiến nhiều người khó lòng nhận ra là cùng một người.

goto top