Tags: cười vỡ bụng

Dùng điện thoại trong giờ học và bị thầy giáo yêu cầu viết bản kiểm điểm, nam sinh với khiếu hài hước đã khiến nhiều người cười vỡ bụng vì thái độ chân thành và việc tả thầy 'cực đẹp trai, tốt bụng'.

Mới đây, câu chuyện dạy chồng xào rau của chị L.T.N.L đã khiến chị em được phen cười vỡ bụng với lý do vô cùng hài hước.

Chẳng phải đăng những bức ảnh siêu âm hay que thử thai như thông thường để báo tin vui, các cặp vợ chồng dưới đây có cách khác sáng tạo hơn nhiều. Đảm bảo bạn sẽ không thể nhịn được cười với những bức ảnh 'độc' không để đâu cho hết này.

Chỉ vì muốn diện chiếc quần bó sát mà cậu bé Ryan đến từ Pittsburgh, Mỹ đã phải cố hóp chiếc bụng "phệ" của mình lại khiến dân mạng không nhịn được cười.

Dùng gương phản chiếu để nhìn biểu cảm gương mặt là bí kíp 'dắt túi' mới trong loạt cách chụp ảnh thẻ 'bá đạo' đang được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến ai cũng phải bật cười.

World Cup đang đến gần là niềm hào hứng với tất cả mọi người nhưng với những sĩ tử sắp sửa 'mài dùi kinh sử' thì đây lại là thời điểm 'đau khổ' đối với họ, nhất là với những ai trót yêu trái bóng tròn.

Tôi đã khóc khi xem đến đoạn cuối clip.

Vì biết bố vợ không thích ăn da gà, để lấy lòng bố vợ ngay từ lần ra mắt đầu tiên, chàng con rể hờ dưới đây đã bất chấp tất cả để ''xông pha'' giết gà, làm thịt. Nhìn thành quả dưới đây, chắc các phụ huynh sẽ chống tay vào trán và nói: 'Biết thế tao nấu cho rồi!'.

Đúng là không chỉ các nàng về ra mắt nhà bạn trai mới sợ đâu, các chàng đôi khi cũng tạo ra những sản phẩm gây ám ảnh cho phụ huynh lắm đó.

Nghe ⋅ 03:21

Đúng chuẩn thế hệ 11x nhé, sợ thì gì sợ, nhiệm vụ chính vẫn thực hiện xuất sắc luôn nhé.

Những giây phút gần gũi đáng yêu giữa cậu nhóc 8 tháng tuổi Archie và chú chó cưng Nora được cả thế giới yêu thích.

Mặc dù cậu con trai nhỏ phải sinh non thiếu tháng nhưng ông bố vẫn tràn đầy niềm tin về khả năng vượt trội của con và quyết tâm cho ra đời loạt hình ngộ nghĩnh có một không hai.

Những sự cố không thể ngờ tới khiến càng chàng vừa phải chịu đau vừa thấy xấu hổ, đặc biệt là với các chị em.

goto top