Những bức ảnh chụp trẻ sơ sinh 'fail toàn tập' nhưng sẽ khiến bạn cười ngoác miệng

Những bức ảnh chụp trẻ sơ sinh 'fail toàn tập' nhưng sẽ khiến bạn cười ngoác miệng anh tinngan

Chắc chắn rằng chẳng nhiếp ảnh gia nào lên ý tưởng chụp ảnh như thế này nhưng nó lại bắt được khoảnh khắc có 1-0-2 của các bé.

Câu chuyện cãi vã giận dỗi nhau của đôi vợ chồng trẻ dưới đây đã trở thành đề tài bán tán sôi nổi của người dùng mạng xã hội chỉ vì sự hài hước đến... 'cạn lời' của cặp đôi.

Diễn viên Minh Tiệp không ngại 'hy sinh mặt bố' để mua vui cho con và các cháu trong đợt nghỉ dài phòng dịch Covid-19.

Đang chìm trong giấc ngủ say thì bị cô giáo gọi dậy học bài online, cậu bé có biểu cảm cực đáng yêu và nói một câu khiến cô có giận cũng phải bật cười.

Cư dân mạng được phen cười 'không nhặt được mồm' khi xem những hình ảnh về vụ ngã xe gay cấn này.

Một cựu học sinh trường THPT A Hải Hậu (Nam Định) đã chế lại bài hát 'Gửi anh xa nhớ' của Bích Phương theo tên các môn học.

Mặc dù ngồi làm bài tập nhưng cậu bé vẫn phải khoác vai bạn nữ khư khư như 'đánh dấu chủ quyền'. Dân mạng không khỏi phì cười với tình huống này.

Nữ phóng viên đã nộp đơn khiếu nại tới cơ quan cảnh sát ngay sau vụ việc và nhận được sự hỗ trợ của kênh truyền hình nơi cô làm việc.

Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ (CDC) đưa ra hình ảnh đồ họa khuyến nghị 12 kiểu râu phù hợp và hơn 20 kiểu không phù hợp với đàn ông khi đeo khẩu trang phòng virus.

Nghe ⋅ 02:27

MỚI NHẤT

goto top