Tags: cuốn sách

Bệnh ung thư vòm họng đã khiến nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển mệt mỏi, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 25/5, tại Hà Nội, rất đông những người quan tâm đến các kỹ năng đào tạo chuyên sâu về DISC (công cụ phán đoán tính cách con người) đã tham dự buổi ra mắt sách 'Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công' của tác giả Lê Minh Tuấn - nhà huấn luyện DISC ứng dụng phát triển doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đồng hành cùng chương trình tặng sách, Mâu Thủy nhắn nhủ: 'Trung Nguyên mong muốn những cuốn sách đổi đời là hành trang quý giá để các bạn biến ước mơ thành hiện thực, để các bạn biết mình muốn gì, muốn trở thành ai và làm thế nào..'

Cuốn sách 'Bước qua ngày bão giông' của tác giả Diệu Hiền, nhà báo đang làm việc tại Tạp chí Bất động sản Việt Nam, vừa ra mắt bạn đọc chiều 18/10 tại Hà Nội, chia sẻ một góc nhìn nhẹ nhàng và nhân văn về những người mẹ đơn thân.

Có năm phải đi công tác vào dịp chuẩn bị kỷ niệm ngày cưới, ông Feng luôn viết thư tình trước cho vợ và đếm từng ngày cho tới khi bà nhận được.

Đến hẹn lại lên, như mọi năm, Bill Gates lại chia sẻ những cuốn sách yêu thích của mình trên blog cá nhân có tên Gates Note để tất cả mọi người có thể thưởng thức trong hè này.

Ngày 21/5, Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt' đã đến THPT Châu Thành (Bà Rịa Vũng Tàu) với sự đồng hành của Hoa hậu Thùy Dung và Á hậu Thùy Dung.

Ngành kinh doanh F&B (Food and Beverages) nói riêng và làm dịch vụ nói chung mang những đặc thù rất riêng biệt, đòi hỏi người quản lý phải luôn nhanh nhạy, tinh ý và khéo léo trong cách vận hành các hoạt động cơ sở của mình. Năm tựa sách dưới đây là một vài lựa chọn phù hợp cho những ai định bắt đầu công việc kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng hay cà phê, vốn dĩ đang chịu nhiều cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Cuốn sách 'So that I will roar you gently' do các em học sinh tuổi từ 14 đến 18 tuổi của trường Vinschool viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, với 13 câu chuyện nhỏ thú vị dưới góc nhìn tuổi teen.

Những điều thú vị Apple đang thực hiện tại Apple Store khiến nơi đây không chỉ còn là một cửa hàng.

Nhiều cha mẹ lại bị lạc giữa mê cung sách và không biết chọn cuốn nào phù hợp cho con - MC Minh Trang thông cảm điều đó và muốn là người sẽ đồng hành cùng các phụ huynh.

Ngày 11/10, tại Hà Nội, Omega Plus đã tổ chức Tọa đàm và giới thiệu sách 'Định mệnh Chiến tranh - Mỹ và Trung Quốc có thể thoát bẫy Thucydides?' với chủ đề 'Trật tự thế giới hậu Chiến tranh Lạnh Mỹ - Trung đối đầu'.

Giả thuyết cho thấy cơ trưởng đã nhảy dù ra khỏi máy bay MH370 để gặp người tình, người đang đợi ở trên một con thuyền.

Chia sẻ cùng các học trò ở Trung tâm bóng đá Kidball Cao Lãnh, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình nói về tầm quan trọng của dinh dưỡng thể thao, nguồn kiến thức mà giới cầu thủ trước đây ít được học

'Brain Booster - Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não dành cho người mất gốc' được đánh giá như một cuốn sách 'màu nhiệm' giúp người học tiếng Anh có thể nghe và nói thành thạo sau 30 ngày học.

Hiếm có cuốn sách nào mà lời mở đầu của chính tác giả lại mời gọi người đọc chân thành đến thế: 'Người hôm nay đọc người hôm xưa, cảm nhận rõ một điều là những ngọn lửa ấm nồng của trí tuệ và trái tim vẫn được ủ kín trong chữ nghĩa và một ngày thức dậy đồng hành cùng chúng ta hôm nay'

goto top