Tags: cương cứng

Khả năng tình dục là niềm tự hào của tất cả phái mạnh. Thế nhưng cuộc sống chẳng chiều lòng ai. Do nhiều yếu tố tác động, yếu sinh lý ngày càng trẻ hóa và chẳng ai muốn thừa nhận mình yếu trong 'chuyện ấy'.

Cuộc sống hôn nhân sau khi có con, các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng bận rộn với đầy ắp những công việc hàng ngày phải giải quyết.

Một nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Mỹ vừa đăng tải trên Tạp chí Y học tình dục đã cho biết như vậy.

Ngày nay, phẫu thuật nhét thể hang nhân tạo chỉ còn được áp dụng cho những trường hợp rối loạn cương 'hết thuốc chữa' mà thôi.

Nhiều nam thanh niên thường có thói quen nghịch dại 'cậu nhỏ' buổi sáng, thường bẻ cong đến khi nghe 'rắc rắc' mới... thoả mãn.

Một thanh niên có thói quen thường xuyên 'bẻ bão' cho 'của quý', trong một lần quá tay đã khiến dương vật bị gãy.

Nghe ⋅ 02:42

Người đàn ông 45 tuổi sau khi quan hệ tình dục đã bị gãy dương vật, nguyên nhân chỉ vì muốn thay đổi tư thế trong ngày đầu năm.

Khi quý ông không hài lòng với thời gian cương cứng của cậu nhỏ, đừng quá lo lắng. Hãy tăng cường độ mạnh mẽ và dẻo dai cho cậu nhỏ bằng những thực phẩm sẵn có, sẽ giúp kéo dài thời gian 'chinh chiến'.

Nghe ⋅ 02:06

Bệnh nhân nam nhập viện tại BV Nhân dân 115 TP.HCM trong tình trạng dương vật sưng đau và bầm tím toàn bộ.

Theo các bác sĩ, việc sử dụng tuỳ tiện thuốc cường dương rất nguy hiểm có thể gây mất mạng, dương vật cương cứng nhiều ngày.

Dương vật là bộ phận nhạy cảm và rất quan trọng trên cơ thể nam giới. Tuy nhiên, dương vật cũng là bộ phận dễ gặp phải các bất thường về hình dáng.

Nghe ⋅ 02:33

Theo y học cổ truyền, cá diếc tính hàn, công dụng điều khí hòa trung rất bổ ích, chữa trĩ, đại tiện ra máu, lao, bệnh đái tháo đường, dương vật không cương cứng, xuất tinh sớm.

Nghe ⋅ 02:08

Việc lựa chọn thời điểm yêu phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể sẽ giúp cuộc yêu trở nên viên mãn hơn.

Nghe ⋅ 02:26

Nam giới bị bất lực, chức năng sinh lý yếu, rối loạn cương dương hiện khá phổ biến. Câu hỏi đặt ra là liệu bệnh có tự khỏi hay phải chữa? Hãy tham khảo lời khuyên của chuyên gia.

Nghe ⋅ 04:27

Hiểu được các giai đoạn trong quan hệ tình dục cũng như những gì đang diễn ra trong cơ thể của mình và bạn tình khi sex có thể sẽ giúp các cặp đôi tận hưởng cuộc vui nhiều hơn.

Nghe ⋅ 03:36

Sợ giao hợp là một rối loạn về tâm lý, có thể do bạn chưa hiểu đúng về tình dục, cũng có thể bạn bị quá tải do quan hệ quá nhiều, có thể do bệnh tật gây ra...

goto top