Tags: cưỡng hiếp

Cô gái cùng hai người bạn nữ khác được mời tới dự tiệc đính hôn của một người bạn, tuy nhiên cô không thể ngờ rằng bản thân lại gặp phải chuyện đau đớn như vậy.

Theo kết luận giám định, thời điểm nạn nhân bị xâm hại tình dục có độ tuổi từ 14 - 15. Đil xâm hại khi nạn nhân chưa đủ 13 tuổi.

Người vợ không ngờ rằng còn có một sự thật khác bị che giấu đằng sau lời tố của nữ giúp việc.

Nghe ⋅ 02:29

Theo một cuộc điều tra mới, các thuỷ thủ trên tàu ngầm hải quân Mỹ đã tập hợp một danh sách các nữ thuỷ thủ mà họ muốn cưỡng hiếp.

Nghe ⋅ 02:03

'Tôi đã bị bắt tổng cộng 5 lần nhưng dường như không có chuyện gì xảy ra với những kẻ đã hãm hiếp tôi. Tôi đã rất đau đớn và bối rối. Họ cho rằng đó là lỗi của tôi, một cô gái bị lạm dụng', cô gái 23 tuổi chia sẻ.

Khi nghe tiếng động lạ phát ra từ phòng mẹ, người phụ nữ vội vàng chạy qua và tận mắt chứng kiến cảnh người mẹ sống thực vật của mình đang bị một cụ ông lạ mặt cưỡng hiếp.

Nghe ⋅ 02:45

Trước khi mất, cô nữ sinh đáng thương đã để lại bức thư tuyệt mệnh vạch trần bộ mặt cầm thú của một giảng viên nổi tiếng của Nhạc viện Tây An (Trung Quốc).

Nghe ⋅ 03:10

Người phụ nữ không ngờ người mà mình hết lòng tin tưởng lại có thể làm ra chuyện táng tận lương tâm như thế với con gái cô.

Nghe ⋅ 01:34

Hôm 13-5, Reuters dẫn thông cáo của tổ chức WikiLeaks khẳng định việc Thuỵ Điển mở lại điều tra về cáo buộc nhà sáng lập của tổ chức này - Julian Assange có hành vi cưỡng hiếp chính là bước đi cho ông cơ hội chứng minh mình trong sạch, lấy lại thanh danh.

Vụ việc từng gây rúng động nước Nga vì không ai tin rằng cậu bé 10 tuổi có thể khiến nữ sinh 13 tuổi mang bầu và trở thành cha của đứa trẻ.

Nghe ⋅ 02:01

Hai cô gái trẻ đã bị hàng chục cảnh sát cưỡng hiếp và hành hung dã man sau khi bị bắt ở Sonipat, Ấn Độ.

Thiếu nữ tìm tới xin việc tại một quán trà sữa ở Tiền Giang. Lợi dụng lúc vợ đi vắng, chủ quán trà sữa đã dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân.

Một bé gái 12 tuổi đã bị hai người đàn ông cưỡng hiếp và sát hại ở TP Bhopal, bang Madhya Pradesh - Ấn Độ.

Đứa trẻ đã chịu đựng suốt 14 năm chỉ với một lý do duy nhất khiến ai cũng cảm thấy ám ảnh và xót xa.

Khi vừa mới ra tù được 3 ngày, nam thanh niên đã bị đám đông giết chết vì anh ta bị tình nghi là kẻ cưỡng hiếp, sát hại một bé gái 9 tuổi.

Seungri và Choi Jong Hoon liên tục chối bỏ các cáo buộc khi cảnh sát đưa ra tại cuộc thẩm vấn trong suốt 12 tiếng đồng hồ.

goto top