Tags: cưỡng hiếp

Theo AFP ngày 12-1 đưa tin, một đám đông ở thị trấn Cacahoatan, bang Chiapas, Mexico, đã tự tiến hành thiêu sống một người đàn ông vì nghi ngờ ông này đã cưỡng hiếp một bé gái (6 tuổi), hôm 10-1.

Theo kết luận giám định, thời điểm nạn nhân bị xâm hại tình dục có độ tuổi từ 14 - 15. Đil xâm hại khi nạn nhân chưa đủ 13 tuổi.

Theo một cuộc điều tra mới, các thuỷ thủ trên tàu ngầm hải quân Mỹ đã tập hợp một danh sách các nữ thuỷ thủ mà họ muốn cưỡng hiếp.

Theo AFP ngày 8-1 đưa tin, tòa án Ấn Độ đã đưa ra phán quyết cuối cùng sau 7 năm xét xử vụ cưỡng hiếp tập thể, tra tấn khiến nữ sinh viên y khoa Nirbhaya (23 tuổi) tử vong vào năm 2012. Theo đó, 4 trong số 6 kẻ phạm tội đã bị tuyên án tử hình vào 7 giờ sáng, ngày 22-1 tới.

'Tôi đã bị bắt tổng cộng 5 lần nhưng dường như không có chuyện gì xảy ra với những kẻ đã hãm hiếp tôi. Tôi đã rất đau đớn và bối rối. Họ cho rằng đó là lỗi của tôi, một cô gái bị lạm dụng', cô gái 23 tuổi chia sẻ.

Người phụ nữ không ngờ người mà mình hết lòng tin tưởng lại có thể làm ra chuyện táng tận lương tâm như thế với con gái cô.

Ngoài ra còn có các tin: Cụ ông hơn 70 tuổi vác dao chém 3 người nhà em gái ở Hà Nội; Bàng hoàng phát hiện bé gái 8 tuổi tử vong trong sân, mẹ chết trong tư thế treo cổ...

Hôm 7-1, BBC đưa tin một nam thanh niên bị kết án với 159 tội danh liên quan đến tội phạm tình dục, bao gồm việc chủ mưu thực hiện 136 vụ cưỡng hiếp với các nạn nhân của y là nam giới, đã bị một toà án ở Anh tuyên án tù chung thân.

Hôm 13-5, Reuters dẫn thông cáo của tổ chức WikiLeaks khẳng định việc Thuỵ Điển mở lại điều tra về cáo buộc nhà sáng lập của tổ chức này - Julian Assange có hành vi cưỡng hiếp chính là bước đi cho ông cơ hội chứng minh mình trong sạch, lấy lại thanh danh.

Thiếu nữ tìm tới xin việc tại một quán trà sữa ở Tiền Giang. Lợi dụng lúc vợ đi vắng, chủ quán trà sữa đã dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân.

Reynhard Sinaga, con trai một ông trùm bất động sản Indonesia, nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Anh đã cưỡng hiếp ít nhất 159 nạn nhân là nam giới.

Lợi dụng lúc tối trời và chú rể say xỉn không biết gì, gã hàng xóm đã lẻn vào phòng tân hôn, đóng giả làm chú rể để động phòng cùng cô dâu.

Một bé gái 12 tuổi đã bị hai người đàn ông cưỡng hiếp và sát hại ở TP Bhopal, bang Madhya Pradesh - Ấn Độ.

Seungri và Choi Jong Hoon liên tục chối bỏ các cáo buộc khi cảnh sát đưa ra tại cuộc thẩm vấn trong suốt 12 tiếng đồng hồ.

Nhiều luật sư tham gia phiên xử vụ án sát hại cô gái giao gà cho rằng còn nhiều điểm cần làm rõ về hành vi phạm tội của các bị cáo.

goto top