Tags: cưỡng hiếp

Eric McKenna, 60 tuổi không thể ngờ rằng sau 30 năm chạy trốn, hắn vẫn không thể thoát được còng số 8 vì sai lầm ngớ ngẩn của mình.

Bằng lời lẽ ngon ngọt, Khánh đã dụ chị Mơ vào nhà nghỉ sử dụng ma túy rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Hôm 10-6, CNN đưa tin một toà án tại Ấn Độ đã tuyên mức án chung thân 3 người đàn ông với các tội danh bắt cóc, cưỡng hiếp và giết hại một bé gái 8 tuổi theo đạo Hồi tại bang Jammu và Kashmir vào năm ngoái.

Vị giám đốc điều hành 40 tuổi bị cáo buộc tra tấn và lạm dụng tình dục nạn nhân suốt 4 ngày trong một căn hộ sang trọng.

Sau khi tìm cách chạy trốn khỏi nhà thổ quân sự Nhật nhưng không thành, bà Guo đã phát điên và không thể có cuộc sống bình thường như trước.

6 bị cáo nam, trong đó có cả cảnh sát và quan chức chính phủ, đã bị một tòa án Ấn Độ kết tội vì liên quan tới vụ cưỡng hiếp và sát hại một bé gái 8 tuổi.

Nhân chứng Campuchia tố cáo chính sách hãm hiếp hàng loạt của Khmer Đỏ để tạo ra 'thế hệ chiến binh' kế tiếp. Hậu quả của nó đã kéo dài thêm cuộc chiến và đau khổ ở Campuchia.

"Yêu râu xanh" vui tính nhất; 8X bị tố hiếp dâm vì chưa "yêu" đủ 3 lần...

Tên trộm bịt mặt đột nhập vào nhà để trộm tài sản, thấy người phụ nữ đang ngủ với con nhỏ nên nổi máu tà dâm.

Khống chế được kẻ trộm, nhưng thay vì báo cảnh sát, nữ chủ nhà đã trói kẻ trộm vào giường và cưỡng hiếp cả đêm.

Sau khi bắt giữ được kẻ đột nhập vào nhà, thay vì gọi báo cảnh sát, nữ chủ nhà lại trói hắn ta vào giường và cưỡng hiếp.

Nghe ⋅ 02:23

Vụ cưỡng hiếp tập thể một thiếu nữ 15 tuổi đang khiến cả Ấn Độ chấn động sau khi thông tin nạn nhân bị vỡ gan và phổi được tiết lộ.

Một người mẹ mang thai 3 tháng đã khiến một kẻ tấn công tình dục mình bị thương nặng sau khi cắn đứt 'cậu nhỏ' của hắn ta.

Sau khi dính nghi án cưỡng hiếp một người phụ nữ tại một khách sạn ở Paris, Neymar có thể sẽ phải ngồi tù 6-10 năm nếu bị phiên toà kết án.

Một người đàn ông ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc bị kết án tử hình sau khi hắn ta cưỡng hiếp 14 trẻ em từ 6 đến 7 tuổi trong vòng 2 năm.

Nghe ⋅ 01:34

goto top