Tags: cương quyết

Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 9/3 đã kêu gọi Pakistan hành động 'cương quyết' đối với nhóm vũ trang đứng đằng sau vụ tấn công liều chết đẫm máu tại khu vực biên giới giữa hai nước.

Gặp Trà ở công ty của con trai, mẹ Thái nói luôn: 'Từ ngày mai cô không cần phải đến công ty con trai tôi nữa'.

MU dự định thanh lý Matic khi anh hết hạn hợp đồng. Trong khi Solskjaer cương quyết không để Pogba chuyển sang Real Madrid trong hè này...

Khó có con, Minh (Phương Hằng) đành nhìn cảnh nhân tình của Nhân (Tuấn Phạm) về sống chung để tiện chăm sóc cho cái thai trong bụng.

Sau khi dùng mọi cách để níu kéo Kiệt (Trung Dũng) nhưng không có kết quả, Hân (Thúy Ngân) đã dùng cách cuối cùng khi đến trước nhà chồng cũ khóc lóc và cầu xin để được tha thứ.

Mới đây, nữ MC nổi tiếng ở Chile có tên Natalia Mandiola đã tiết lộ sự thật 'động trời' khi ngôi sao Alexis Sanchez ngang nhiên 'gạ gẫm' cô.

Chỉ vì Quốc quay sang yêu Huệ mà Dương lần đầu tỏ thái độ cực hỗn láo với chị gái.

Tín dụng đen hoành hành không chỉ ở thành phố mà vươn vòi đến nông thôn.

Dù thương các con nhưng Kiệt (Trung Dũng) vẫn phải nói với bố mẹ vợ về chuyện sẽ ly dị Hân (Thúy Ngân). Nghe tin, bà Mai (Hồng Vân) chỉ còn biết khóc.

Ngày 10-6, theo báo cáo tình hình dịch bệnh của Sở Y tế Hà Nội, trong tuần (từ ngày 3-6 đến 9-6), trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 42 trường hợp mắc sởi, 68 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 15 trường hợp mắc tay chân miệng và 2 trường hợp mắc ho gà.

Sau khi Khải đến tận nhà Thành đánh ghen và tố vợ qua đêm với người yêu cũ, Huệ không còn lý do để trì hoãn việc chia tay Khải.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' tập 68 chủ yếu xoay quanh những rắc rối trong mối quan hệ của Hương - Công khi bà Mai đã biết chuyện Hương có người mới và nhất định bắt cô quay về với gã chồng khốn nạn để giữ thể diện gia đình.

Sau một thời gian lén lút hẹn hò, cuối cùng chuyện ngoại tình của Hân (Thuý Ngân) cũng đã bị Kiệt (Trung Dũng) phát hiện. Anh vô cùng tức giận liền tát cô và nhân tình ngay giữa đường.

Sau đoạn clip gây bão mạng, chàng 'Mr Cần Trô' Đức tiếp tục khiến dân mạng cười bò với phân đoạn mới trong tập tiếp theo của 'Ngày ấy mình đã yêu'.

Giận bố mẹ chồng trách móc về chuyện để tôi rửa bát, nấu cơm, vợ viết đơn ly hôn và bắt tôi ký…

goto top