Tags: cương vị

Ngày 8-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Hành chính quốc gia.

Tỷ lệ thắng trên cương vị HLV bóng đá của Moyes hiện tại chỉ là 42% nhưng tỷ lệ chiến thắng của ngựa chiến mà ông nuôi ...

Theo hãng tin Mỹ, Tổng thống Putin và nước Nga ngày nay dường như khó bị khuất phục hơn bất kỳ thời điểm nào trong suốt 18 năm qua.

Chuyện ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM xin từ chức sau khi nhận quyết định bổ nhiệm làm Phó TGĐ công ty xây dựng Sài Gòn đang gây xôn xao dư luận.

Nghe ⋅ 02:12

Sau hơn bốn năm giữ chức Phó chủ tịch UBND quận 1 phụ trách mảng đô thị, ông Đoàn Ngọc Hải từ hôm nay chính thức thôi chức vị để nhận nhiệm vụ mới.

Hương Giang hẹn gặp người hâm mộ ở quê nhà sau khi hoàn thành vai trò đương nhiệm với những hoạt đầu tiên ở Thái Lan trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Chọn cho mình chiếc đầm xuyên thấu của nhà mốt Đỗ Long, Hương Giang đã thực sự tỏa sáng trong những ngày đầu trên cương vị Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Nắm nhiều cương vị trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, Nguyễn Thị Hồng Nga, từ một chuyên viên phòng Khảo thí và quản lý chất lượng của Sở đã giữ vai trò 'át chủ bài' trong đường dây sửa điểm ở Sơn La.

Ông Nguyễn Quốc Duyệt vừa được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Phó Tư lệnh Quân khu 3; Chủ tịch nước ký quyết định thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng.

Có lẽ chưa bao giờ lại có vụ việc gây chấn động trong ngành giáo dục như vụ cô B.T.C.N (Trường Tiểu học Bình Chánh, Long An) bị phụ huynh bắt quỳ để nhận lỗi.

Jonghyun ra đi để lại khoảng trống không thể nào lấp đầy được đối với thành viên của SHINee và người hâm mộ.

'Trong suy nghĩ của Diễm Hương người phụ nữ thông minh là người tìm cho mình lối đi kinh doanh để tự lập kinh tế và làm chủ cuộc sống' - Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ

Một trong các kiến nghị cho rằng tân Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy không có chương trình cụ thể phát triển đất nước.

Tin tức từ báo chí Anh cho hay, HLV Wenger đã chọn Giovanni van Bronckhorst là người kế vị ông ở Arsenal trong tương lai.

Gương mặt rạng rỡ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, Thanh Bùi không chỉ mê âm nhạc mà còn say sưa với nghề dạy học.

Ông Phan Tấn Linh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh vừa được bầu giữ chức danh Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân.

goto top