Tags: cương vị

Chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA) Gianni Infantino, Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) Salman Bin Ebrahim Al Khalifa và Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) Khiev Sameth đã cùng gửi thư chúc mừng Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải được bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Một trong các kiến nghị cho rằng tân Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy không có chương trình cụ thể phát triển đất nước.

Lấy số điện thoại lạ nhắn tin cho chồng, anh nhắn lại và vô tư hẹn hò với một cô gái lạ dù đã có vợ...

Ông Phan Tấn Linh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh vừa được bầu giữ chức danh Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân.

Ngày 20/5, Thủ tướng CHDC Congo Bruno Tshibala đã chính thức đệ đơn từ chức lên Tổng thống nước này Felix Tshisekedi, qua đó tạo điều kiện cho việc chỉ định một Thủ tướng mới.

Theo tuyên bố phát trên kênh truyền hình nhà nước Kuwait ngày 29/9, Quốc vương nước này Sabah al-Ahmad al-Sabah đã từ trần.

Trên cương vị Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an LHQ từ tháng 1/2020, Việt Nam đã thể hiện vai trò một thành viên tích cực, có trách nhiệm và cân bằng trong các vấn đề chung của toàn cầu.

Mối 'lương duyên' giữa huấn luyện viên Massimiliano Allegri và Juventus sẽ chính thức chấm dứt vào cuối mùa này sau khi nhà cầm quân người Ý không thể giúp 'Bà đầm già' thành Turin hiện thực hóa giấc mơ vô địch ở đấu trường châu Âu.

Sau thời gian phụ trách là Trưởng phòng Tham mưu Công an TPHCM, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang được bổ nhiệm làm Phó Giám Đốc Công an TPHCM.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ký quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với 3 giám đốc sở, gồm các ông Lê Văn Dẽ - Giám đốc sở Xây dựng; Trần Hòa Nam - Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư, Võ Tấn Thái - Giám đốc sở Tài Nguyên và Môi trường.

Ngày 10/9, Hiệp hội Bóng đá Nhật Bản quyết định vinh danh HLV Philippe Troussier tại Sảnh danh vọng Bóng đá Nhật Bản.

Vấn đề Reinhard Grindel sẽ ra đi chỉ còn là thời gian, nhưng ai sẽ lên thay thế ông với cương vị Chủ tịch Liên đoàn bóng đá lớn và giàu nhất thế giới này?

Trang Instagram chính thức của Chanel đã đăng tải hình ảnh Jennie (Black Pink) với cương vị đại sứ thương hiệu.

Một điều tạo nên cảm hứng mạnh mẽ đối với tân GĐKT Yusuke Adachi chính là sự đam mê bóng đá của các cầu thủ Việt Nam.

Tin Trung tướng Tô Đình Phùng, nguyên Phó giám đốc Học viện Quốc phòng từ trần đột ngột không khỏi khiến những đồng đội từng có thời gian tiếp xúc, làm việc với ông bàng hoàng, xót xa. Trong tâm trí của những người ở lại, Trung tướng Tô Đình Phùng là vị tướng lĩnh hội tụ đầy đủ phẩm chất của người sĩ quan cấp tướng như lời Bác Hồ từng dạy: 'Trí, dũng, nhân, tín, liêm, trung'.

Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về việc cô nàng bị cộng đồng mạng chê bai nhiệm kỳ hoa hậu cô đương nhiệm vô cùng nhạt nhẽo và không có gì nổi bật!

goto top