Tags: cướp bóc

Người biểu tình đốt ngân hàng và đập phá các cửa hàng ở thủ đô, trong khi Tổng thống Pháp ngày càng giành được sự ủng hộ của người dân.

Thông tin về những viên hồng ngọc bạc tỷ nhanh chóng được lan truyền đã biến mảnh đất Quỳ Châu (Nghệ An) bước vào một thời kỳ hỗn mang. Hàng vạn người đổ về đây để tìm vận may đổi đời. Đám giang hồ bất hảo không ngại đâm chém để tranh dành nhau lãnh địa làm ăn.

Sau nhiều tuần thu hẹp quy mô, ngày 16/3, cuộc biểu tình 'Áo vàng' lại tiếp diễn tại thủ đô Paris, Pháp, và nhanh chóng chuyển thành bạo lực. Đây là tuần thứ 18 liên tiếp, các cuộc biểu tình phản đối chính phủ diễn ra.

Ngoài những thiệt hại nặng nề gây ra cho các công trình văn hóa như Khải Hoàn Môn. Vô số thành phần quá khích đã lợi dụng cuộc biểu tình chính thức bước sang tuần thứ 4 để đập phá, cướp bóc tại các thương hiệu xa xỉ hàng đầu như Chanel, Fendi, Dior tại Paris ( Pháp).

Bộ Ngoại giao Syria cho rằng Mỹ, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ và lực lượng dân quân người Kurd đang thực hiện những vụ khai quật cổ vật bất hợp pháp tại những khu vực nằm dưới quyền kiểm soát của họ ở phía bắc Syria, bao gồm các khu khảo cổ ở Manbij, Afrin, Idlib, Hasaka và Raqqa.

Tướng Yamashita được giao nhiệm vụ tổ chức kế hoạch đào hầm ngầm và tìm các hang động để giấu toàn bộ số vàng bạc châu báu cướp bóc được từ các nước châu Á, tập kết ở Philippines.

Quân đội Indonesia xác nhận sẽ bắn những kẻ cướp bóc gây náo loạn tỉnh Sulawesi vừa xảy ra động đất và sóng thần khiến ít nhất 1.400 người thiệt mạng.

Nghe ⋅ 01:05

Hàng ngàn người ra sân bay chờ rời Palu. Cướp bóc tràn lan vì hàng cứu trợ nhỏ giọt.

Ngày 30/9, Cơ quan giảm nhẹ thiên tai Indonesia cho biết số nạn nhân thiệt mạng vì động đất-sóng thần tại Indonesia tăng lên 832 người. 10 người Việt Nam hiện an toàn.

Nghe ⋅ 2:17

Trong bài phát biểu trước Đại hội đồng hôm 25/9, Tổng thống Mỹ đã dùng nhiều ngôn từ khá nặng nề để chỉ trích chính quyền Tehran.

Khi cảnh sát lên tiếng can ngăn, một người dân còn lên tiếng thách thức, biện hộ cho hành vi 'hôi của' đáng xấu hổ này.

Các nhóm phiến quân do Ankara hậu thuẫn liên tục tống tiền thường dân, đuổi họ khỏi chỗ ở và cướp bóc tài sản ở vùng Afrin, phía Tây Bắc Aleppo sau gần hai tháng quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và các chiến binh liên minh chiếm thị trấn Afrin.

goto top