Tags: cựu Thủ tướng

Có cựu Thủ tướng Gerhard Schroeder cổ vũ nhiệt tình, Tổng thống Putin ghi một lèo... 10 bàn thắng.

Sau nhiều tháng trì hoãn, Malaysia hôm 28-8 mở phiên xét xử 'lớn nhất' đối với cựu Thủ tướng Najib Razak liên quan đến bê bối tham nhũng Quỹ Đầu tư phát triển Malaysia (1MDB).

Một công tố viên Thái Lan cho biết quốc tịch Serbia được cấp cho cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra sẽ không bảo vệ bà khỏi bị dẫn độ sang Thái Lan khi cần thiết.

Ứng viên Tổng thống Ukraine Tymoshenko ngày 2/4 cáo buộc đương kim Tổng thống Ukraine Poroshenko làm sai lệch kết quả bầu cử vòng 1 theo hướng có lợi cho ông. Tuy nhiên, bà khẳng định sẽ không khiếu nại kết quả bầu cử. Vì sao?

Số cử tri Ukraine đang sinh sống tại Nga không được bỏ phiếu đã ảnh hưởng lớn đến cuộc bầu cử.

Nữ cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra, người đang lưu vong ở nước ngoài đã nhận được quyền công dân Serbia.

Cựu thị trưởng thành phố London đã giành chiến thắng trước Ngoại trưởng Jeremy Hunt để trở thành lãnh đạo đảng Bảo thủ của Anh.

Sau khi kiểm 60% số phiếu, không ai trong số các ứng cử viên có thể giành được đa số phiếu bầu của người dân (trên 50%). Do đó, nước này sẽ tổ chức bầu cử tổng thống vòng 2 diễn ra ngày 21/4 tới.

Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine đã chính bắt đầu vào ngày hôm nay (31/3) và để bảo đảm an toàn cho cuộc bậu cử này, Ukraine đã triển khai 135.400 cảnh sát làm nhiệm vụ trong ngày hôm nay.

Hãng thông tấn nhà nước Tân Hoa của Trung Quốc chiều 23/7 đưa tin cựu Thủ tướng nước này Lý Bằng đã qua đời.

Bộ trưởng Tài chính Malaysia Lim Guan Eng ngày 29/6 nói rằng, 3 đơn vị báo chí có trụ sở tại bang Penang biết cần phải làm gì sau khi họ thừa nhận đã nhận 150.000 ringgit (hơn 36.000 USD) từ 1MDB.

 Việc công khai thu hồi huy chương hoàng gia của Thaksin có thể làm mất uy tính của ông cũng như đảng chính trị liên kết với ông.

Vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn đã thu hồi đồ trang trí do hoàng gia tặng cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra, liệu việc này có liên quan đến việc cựu thủ tướng bị kết tội và sống lưu vong?

Cuộc bầu cử Tổng thống tại Ukraine diễn ra vào ngày 31/3 được kỳ vọng sẽ chấm dứt thời kỳ khủng hoảng đã kéo dài 5 năm tại quốc gia Đông Âu này.

Ứng cử viên tổng thống Ukraine, lãnh đạo đảng Batkivshchyna, cựu Thủ tướng Ukraine Yulia Tymoshenko thừa nhận rằng Ukraine sẽ không thể giành lại bán đảo Crimea từ tay Nga ngay sau cuộc bầu cử tổng thống ở nước này.

Tòa án Tối cao Pakistan ngày 26/3 đã cho phép bảo lãnh ông Nawaz Sharif, người đang chấp hành án tù 7 năm vì tội tham nhũng, để điều trị bệnh trong 6 tuần.

goto top