Tags: cứu giúp

Mời bạn tham gia những câu hỏi trắc nghiệm về pháp luật

Có hai câu chuyện đều có chung một tình huống nhưng có hướng xử lý khác nhau nên cái kết khác và tạo ra những quan điểm dư luận khác nhau.

Đang đào sâu vào lòng đất khoảng 3 mét để bắt dúi, không may đất đá đổ sập xuống bất ngờ khiến anh A Lôi tử vong.

Khi thấy xe bị lật, CSGT đã giúp đưa tài xế ra khỏi xe và cùng với một người dân hỗ trợ đưa hàng hóa trong xe qua một xe tải khác để tiếp tục hành trình.

'Có những chuyến biển, nếu không có tàu bạn, không có anh em cứu giúp lẫn nhau, chắc chúng tôi đã bỏ mạng giữa biển khơi, không còn về với vợ con, gia đình'-Đó là lời tâm sự của ông Nguyễn Xu, một ngư dân lão luyện ở Quảng Ngãi khi nói về những chuyến đánh bắt dài ngày ở biển.

Theo luật sư, trường hợp lái xe đuổi sản phụ xuống xe ở Bình Phước là hành vi nhẫn tâm, gây phẫn nộ nhưng khó để xử lý hình sự.

Nghe ⋅ 04:24

Bầu bì, không có việc nên 1 tháng nay chị Thắm lang thang xin ăn ở khu vực công viên Lê Duẩn (TP Đông Hà, Quảng Trị). Khi sinh non, chị không biết.

Trong lúc thả cá tiễn ông Táo về trời, chị Anh bất ngờ bị trượt chân rớt xuống sông Rạch Chiếc.

Mưa lớn khiến nhà anh Việt bị ngập và không may vợ và mẹ anh bị lũ cuốn mạnh trôi dạt ra phía mương.

Chỉ vài ngày sau vụ bảo vệ fan ở New York, anh chàng Tom Holland lại ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi kể lại chuyện cứu giúp hành khách gặp nạn trên máy bay.

Trong vụ tai nạn giao thông ở Tân Phú, TP.HCM, nếu có căn cứ xác định việc bỏ mặc, không cứu dẫn đến nạn nhân tử vong thì tài xế taxi và một số người đi đường có thể bị xử lý hình sự.

Sự giống nhau đến khác thường từ hai sản phẩm nghệ thuật chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và đặt ra chung câu hỏi: liệu cả hai có đang sử dụng chung một kịch bản?

Biết được cô gái có ý định tự tử, ông lão bất chấp nguy hiểm, lập tức nhảy xuống dòng nước sâu, cứu giúp cô.

'Nếu chỉ còn 1 ngày để sống, tôi sẽ làm những việc có lợi cho mọi người, cho xã hội. Tôi sẽ nén đi sự đau thương phải chia lìa gia đình, người thân yêu để làm phúc'

Tập 17, 18 'Hậu duệ mặt trời' với cơn bão đổ bộ đến đảo Hải Phong đã tạo nên bước ngoặt lớn ở mối quan hệ mỗi nhân vật, khiến bác sĩ Hoài Phương hiểu thêm và thông cảm cho người lính Duy Kiên và càng trân trọng anh hơn.

Với chiếc xe cứu thương di động do ông Thơm tự chế tạo từ những đồ phế liệu nhặt nhanh từ bãi rác, ông đã cứu giúp vị bác sĩ gặp nạn trên đường.

goto top