Tags: cứu hỏa

Hỏa hoạn xảy ra ở nhà máy sản xuất va li tại khu vực đông dân cư ở trung tâm thủ đô New Delhi, Ấn Độ khiến ít nhất 43 người thiệt mạng.

Thành phố Sydney của Australia ngày 22/5 bị bao phủ bởi một lớp khói dày nguy hại cho sức khỏe người dân và giới chức y tế khuyến cáo những người có bệnh hô hấp nên ở trong nhà.

Tháp Eiffel ở Paris đang được sơ tán sau khi một người đàn ông được phát hiện đang cố gắng leo lên từ một bên hông của tòa tháp vào chiều nay (20/5) theo giờ địa phương.

Hơn 40 người đã thiệt mạng sau vụ cháy nhà máy ở thủ đô New Delhi khiến nhiều công nhân bị kẹt bên trong vào sáng sớm nay (8/12).

Không cần thận rơi xuống sông sau khi uống rượu say, anh chàng quyết định qua đêm trong cống.

Sau 2 năm trì hoãn đám cưới vì lý do công việc, một người lính cứu hỏa ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã được 700 đồng đội giúp đỡ tổ chức hôn lễ theo một cách rất đặc biệt.

Thư viện của một trường đại học ở Australia phải sơ tán khẩn cấp do 'mùi khí gas nồng nặc', nhưng trên thực tế 'thủ phạm' là một quả sầu riêng chín.

Ít nhất 20 người đã được lực lượng cứu hỏa giải cứu khỏi đám cháy lớn xảy ra ngày 5/12 tại một khách sạn hạng sang ở thủ đô Athens của Hy Lạp. Nhà chức trách cho biết 3 trong số những người này đã phải nhập viện để điều trị.

 Lính cứu hỏa đã giải thoát bé trai bảy tuổi khỏi một máy gắp thú sau khi cậu bé trèo vào bên trong để lấy đồ chơi. Sự việc xảy ra hôm 1-12 tại một siêu thị ở thành phố Trung Sơn, phía nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Ngày 19/4, Bộ trưởng Văn hóa Pháp Franck Riester cho biết các bức tranh quý giá còn sót lại sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris sẽ được phục chế và lưu giữ ở nơi an toàn.

Ngày 17/4, các chuyên gia Pháp đã phân tích về cấu trúc của Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris bị cháy ngày 15/4, với hy vọng lý giải được một phần nguyên nhân vụ hỏa hoạn đã làm sập một phần mái vòm của công trình mang tính biểu tượng này.

Cơ quan Dịch vụ khẩn cấp Ukraine cho biết 1 người đã thiệt mạng và 26 người bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 4/12 tại một cơ sở giáo dục ở tỉnh Odessa, miền Nam nước này.

Một chú chó Husky ở Anh đã suýt gây ra cháy lớn khi vô tình bật lò vi sóng.

Cảnh người dân Paris tập trung rất đông bên ngoài nhà thờ Đức Bà hát thánh ca khi ngọn lửa đang tấn công công trình này gây xúc động.

Tại hiện trường, đám cháy xuất phát từ tầng trên cùng của ngôi nhà, ngọn lửa bốc cao tạo thành cột khói đen bao trùm tầng 7, quán karaoke Nhất Thống KTV, số 18 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

goto top