Tags: cứu hỏa

Khoảng 5h30 ngày 27-10, tại tầng 33, chung cư HH1B Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn khiến hàng nghìn cư dân sinh sống tại tòa nhà náo loạn.

Thành phố Sydney của Australia ngày 22/5 bị bao phủ bởi một lớp khói dày nguy hại cho sức khỏe người dân và giới chức y tế khuyến cáo những người có bệnh hô hấp nên ở trong nhà.

Tháp Eiffel ở Paris đang được sơ tán sau khi một người đàn ông được phát hiện đang cố gắng leo lên từ một bên hông của tòa tháp vào chiều nay (20/5) theo giờ địa phương.

Nga sơ tán hơn 2.000 người khỏi các ngôi làng ở khu vực Ryazan, phía đông nam thủ đô Moscow sau khi hỏa hoạn làm một kho đạn phát nổ.

Sau bữa cơm bỏ dở khi nghe tiếng chuông báo, cả đội lính cứu hỏa lên đường làm nhiệm vụ. Cũng trong tập 5, bác sĩ Thủy và đồng nghiệp được minh oan. Vậy tập 6 của phim Lửa ấm có gì đặc biệt?

Sau 2 năm trì hoãn đám cưới vì lý do công việc, một người lính cứu hỏa ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã được 700 đồng đội giúp đỡ tổ chức hôn lễ theo một cách rất đặc biệt.

Thư viện của một trường đại học ở Australia phải sơ tán khẩn cấp do 'mùi khí gas nồng nặc', nhưng trên thực tế 'thủ phạm' là một quả sầu riêng chín.

Để giữ an toàn cho các ngôi nhà không bị phá hủy trong đợt cháy rừng thiêu rụi 4 triệu mẫu đất tại California, lực lượng cứu hỏa tại đây đã sáng tạo ra một phương pháp mới lạ.

Chỉ vì một chiếc điện thoại sạc qua đêm phát nổ đã gây ra vụ hỏa hoạn làm 15 gia đình mất nhà cửa ở Philippines.

Ngày 19/4, Bộ trưởng Văn hóa Pháp Franck Riester cho biết các bức tranh quý giá còn sót lại sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris sẽ được phục chế và lưu giữ ở nơi an toàn.

Ngày 17/4, các chuyên gia Pháp đã phân tích về cấu trúc của Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris bị cháy ngày 15/4, với hy vọng lý giải được một phần nguyên nhân vụ hỏa hoạn đã làm sập một phần mái vòm của công trình mang tính biểu tượng này.

Vào vai các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, NSƯT Quốc Thái, Mạnh Quân hay Tô Dũng - những diễn viên của Lửa ấm phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả.

Một vụ cháy lớn đã xảy ra ở công trình đang được xây dựng của Huawei tại TP Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) vào chiều 25/9, truyền thông nước này đưa tin.

Cảnh người dân Paris tập trung rất đông bên ngoài nhà thờ Đức Bà hát thánh ca khi ngọn lửa đang tấn công công trình này gây xúc động.

Quốc Thái, Tô Dũng, Mạnh Quân vào vai bộ 3 anh lính cứu hỏa xuất hiện gan dạ và quả cảm trong công việc, nhưng lại chông chênh, gặp sóng gió trong việc bảo vệ hạnh phúc của mình.

goto top