Tags: cứu mạng

Để cảm ơn vì đã cõng, cứu mạng mình trong đám cháy, nam thanh niên đã cõng chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy trên lưng.

Cảm động câu chuyện đằng sau chiếc áo đấu có chữ ký của những Văn Toàn, Tuấn Anh,.. được đấu giá để cứu mạng cậu bé học lớp 3.

Vào đúng khoảnh khắc cận kề hiểm nguy, thần may mắn đã gọi tên người đàn ông này.

Tuy số phận con người là do trời định trước nhưng nếu ngày sau, người đó giúp đỡ người khác, tích âm đức thì một số kiếp nạn định trước cũng nhờ vậy mà tiêu tan.

Nghe ⋅ 02:40

Một con chó pit bull 8 tháng tuổi đã chết sau khi bị rắn độc cắn 4 lần trong lúc bảo vệ các cậu chủ nhỏ.

Dưới đây là các phân cảnh của 'Năm bước để yêu' đã khơi dậy ký ức và cảm xúc mãnh liệt (là cảm nhận của một bệnh nhân cũng bị u xơ nang khi xem 'Năm Bước Để Yêu').

 Vụ tấn công chỉ khiến người đàn ông bị thương nhẹ. Chiếc điện thoại đã đỡ một mũi tên thay anh, cứu chủ thoát nạn một cách thần kỳ.

Android có thể mất đi một trong những đặc trưng đáng chú ý nhất trong phiên bản mới: cách đặt tên dựa theo món ăn, nhưng nó lại có thêm nhiều tính năng mới rất hấp dẫn.

Hành khách đứng trên cánh đồng ngô cạnh máy bay ôm chầm và cảm ơn phi công Damir Yusupov vì đã cứu mạng sống họ. Người phát ngôn của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov ca ngợi các phi công điều khiển chiếc A321 là các anh hùng.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về tim, có lẽ bạn nên cân nhắc mua một chiếc Apple Watch.

Một bệnh trẻ mắc ung thư ở Argentina mới đây khiến bác sĩ ngạc nhiên khi anh xăm hình ông và bệnh viện lên lưng để tỏ lòng biết ơn.

Mũ bảo hiểm đắt đến mấy vẫn có thể thay được, còn mạng sống chỉ có một mà thôi.

Nghe ⋅ 01:14

Một em bé 3 tuổi ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã may mắn thoát chết sau cú ngã từ tầng 6 xuống đất.

Một cụ bà 89 tuổi từng sống sót qua nạn diệt chủng người Do Thái trong trại tập trung của Đức quốc xã, vừa lâm vào một tình huống oái oăm như trong phim khi bị bác sĩ cắt cụt chân trái khỏe mạnh dù chỉ bị hoại tử chân phải.

Sau sự thành công vượt trội của 'Goblin', Lee Dong Wook cuối cùng cũng tham gia bộ phim truyền hình mới 'Life' với thể loại hoàn toàn khác biệt.

Camera an ninh tại một khu dân cư ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi được khoảnh khắc thót tim khi một chàng trai trẻ đã nhanh tay cứu mạng một đứa trẻ Syria trong gang tấc.

goto top