Tags: cựu quân nhân

Vân "nổ" là quen biết nhiều người và có thể "chạy" được thương binh, bệnh binh, chế độ chất độc da cam, để chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng.

Các tân binh 20 tuổi phải tìm mọi cách để biến 'không' thành 'có', được phép tùy cơ ứng biến và chống lại cấp trên nếu như chắc chắn mình đúng.

Nhà chức trách Mỹ đã bắt một cựu quân nhân thủy quân lục chiến và truy tố về việc đột nhập đại sứ quán Triều Tiên tại Tây Ban Nha.

Trong quá trình bỏ trốn, Luận đổi tên, cưới một người phụ nữ rồi sinh 3 người con.

Ngày 21/11, một tòa án ở Thổ Nhĩ Kỳ đã kết án tù chung thân 74 cá nhân, trong đó có cả các cựu quân nhân, vì liên quan vụ đảo chính bất thành nhằm lật đổ Tổng thống Tayyip Erdogan hồi tháng 7/2016.

Trong số những người giành ghế trong cuộc bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ vừa qua, có hàng chục cựu quân nhân. Thực tế này mang nhiều ý nghĩa đối với nước Mỹ.

Hôm 6-7, AFP đưa tin một cựu quân nhân thuộc lực lượng hải quân Thái Lan, là thợ lặn tham gia vào nỗ lực giải cứu 13 thành viên của đội bóng Lợn Hoang kẹt trong hang động ngập nước ở miền bắc Thái Lan đã tử vong trong quá trình tham gia giải cứu.

Trong một lần lướt ván, một cựu quân nhân cụt hai cánh tay ở Mỹ bất ngờ gặp nạn và tử vong.

goto top