Tags: đa năng

Tổ hợp chế tạo hàng không Irkut vừa chính thức giới thiệu chiếc tiêm kích đa năng Su-30SME đầu tiên sản xuất theo hợp đồng với một khách hàng Đông Nam Á.

Nghe ⋅ 02:56

Sau tàu hộ vệ lớp Pohang, Hải quân Hàn Quốc đã bắt tầu tiến hành tặng cho nước ngoài các khinh hạm đa năng lớp Ulsan đã loại biên của mình.

Ra sân ít phút nhưng Công Phượng vẫn nhận được những lời khen. Cầu thủ này đang chứng minh anh còn có thể hoàn thiện mình.

Hồng Kim Hạnh từng có sản phẩm mang tính dạo chơi với âm nhạc nhưng MV nhạc Jazz sắp ra mắt sẽ đánh dấu cuộc lấn sân chính thức của nữ diễn viên.

Phan Thị Mơ diện đầm quây cúp ngực màu đỏ khoe khéo bờ vai gầy mỏng manh.

Lực lượng CSBVN và Tập đoàn đóng tàu Damen (Hà Lan) sẽ sớm thống nhất về thiết kế, cấu hình và các trang thiết bị trên lớp tàu DN-4000 và triển khai đóng trong thời gian sớm nhất.

Nghe ⋅ 03:40

Tại Triển lãm hải quân quốc tế IDMS-2019, Nga đã trưng bày mô hình khinh hạm đa năng Dự án 11541 lớp Korsar để giới thiệu tới các đối tác tiềm năng.

Cùng kích thước với EcoSport nhưng Puma sẽ được Ford định vị theo thiên hướng thể thao hơn, tăng sức cạnh tranh với Honda HR-V hay Hyundai Kona

Từ thực tế về những vụ cháy lớn khiến nhiều người chết, Khánh đã có ý tưởng nghiên cứu ra thiết bị thoát hiểm. Sau 6 tháng 'vật lộn', em đã thành công.

Trái ngược với sự hờ hững ban đầu, Nga đang rất sốt sắng trong việc đề nghị Trung Quốc mua thêm lô chiến đấu cơ đa năng Su-35 thứ hai.

Theo Tập đoàn Rosoboronexport, xuất khẩu máy bay quân sự mang đến Nga doanh thu vững chắc, trong năm 2018 đạt doanh thu 6 tỷ USD.

Nghe ⋅ 04:32

Sau khi bom SPICE-2000 đánh hụt toàn bộ mục tiêu phiến quân tại Kashmir hôm 26/2, Ấn Độ gây bất ngờ khi quyết định trang bị cho Su-30MKI vũ khí này.

Theo một kết quả nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đang tiến hành phân tích một loại kháng thể có khả năng giúp phát triển một loại vaccine đa năng phòng ngừa virus Ebola.

Sau rất nhiều khó khăn và trắc trở, cuối cùng tiêm kích đa năng thế hệ 4,5 MiG-35 cũng đã được chấp nhận bởi lực lượng Không quân - Vũ trụ Nga.

Những người bắt đầu luyện tập thể thao sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ bộ đôi Galaxy Fit/Fit e, sản phẩm vòng đeo thông minh mới nhất của Samsung.

Bộ Quốc phòng Mỹ và BAE Systems vừa ký bản hợp đồng thương vụ hệ thống Mk-41 - quyết định được đưa ra sau khi Mỹ tuyên bố rút khỏi Hiệp ước INF.

goto top