Tags: đá ngầm

Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học New Zealand, Anh và Canada tiến hành, đã phát hiện rằng các đảo đá ngầm dưới mực nước biển ở Thái Bình Dương có thể thay đổi hình dạng nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, thay vì đơn giản là chìm dưới mực nước biển đang ngày càng dâng cao và trở thành nơi không thể sinh sống như giả định.

Em mãi không hiểu sao mình thích sống ngược tâm đến vậy, luôn đóng vai phụ trong mọi câu chuyện tình.

Địa điểm thử nghiệm hạt nhân của Triều Tiên đã quá 'mệt mỏi' sau những lần phải gánh chịu những vụ thử hạt nhân trong 11 năm trở lại đây.

Tình trạng suy thoái ở các rặng đá ngầm san hô có thể ngăn chặn được nếu con người có thể thay đổi và cải thiện tình hình với một khung thời gian hợp lý.

Trở về sau chuyến đánh bắt trên biển, chiếc tàu câu mực của ngư dân ở Quảng Nam bị va đập vào rạng đá ngầm khiến 5 người bị thương.

Sau khi mắc cạn trên một vùng đá ngầm gần đảo san hô lớn nhất thế giới Rennell thuộc quần đảo Solomon, tàu chở hàng MV Solomon Trader đang phải hứng chịu các cơn sóng dữ do ảnh hưởng của bão nhiệt đới trên biển.

Tàu cá có 8 ngư dân thuộc tỉnh Bình Định bị đâm vào đá ngầm đã được tàu BP 081201 của Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng cứu nạn kịp thời.

Ba thuyền viên rơi xuống biển khi tàu hàng Hải Minh 36 đâm vào đá ngầm trên vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa vừa được cứu, đưa vào bờ an toàn

goto top