Tags: dã ngoại

Bảo đảm nước sạch cho bộ đội làm nhiệm vụ hành quân dã ngoại, diễn tập, làm công tác dân vận, là yêu cầu quan trọng, cấp bách. Vì vậy, Viện Hóa học Môi trường quân sự (Binh chủng Hóa học) đã quan tâm nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt thành công thiết bị xử lý nước phục vụ bếp ăn dã ngoại, đưa vào ứng dụng tạo hiệu quả cao.

Mới đây, Hoàng Bách cùng gia đình vừa có chuyến du lịch trên đảo hoang đầy thú vị. Trong 2 ngày ở đây, gia đình nam ca sĩ đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được hoà mình vào thiên nhiên và xa rời cuộc sống hiện đại với TV, điện thoại, internet…

Đồi cát Mũi Né hoàn toàn tự nhiên, không hề có một dịch vụ gì đi kèm nhưng lại định thu phí của khách du lịch.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp tại Mỹ, việc sử dụng những chiếc xe dã ngoại để đi du lịch là một giải pháp hữu hiệu.

Đứng giữa rừng già xanh mát, nơi khối cầu lửa mặt trời bỏng rát chỉ còn le lói sau những vòm lá trên cao, bạn sẽ không còn cảm giác đang sống giữa những ngày hè nắng cháy.

Tại Nhật, những chuyến đi dã ngoại 'bí mật' và việc tự dọn dẹp cả ở nhà lẫn ở trường là bước đầu tiên trong quá trình cha mẹ rèn cho trẻ tính tự lập.

Vùng đất Bình Định nổi tiếng với những địa điểm đẹp từ biển đến đảo và các danh lam thắng cảnh lịch sử. Dưới đây là 5 thiên đường biển cho hội 'xê dịch' thỏa sức 'sống ảo cháy máy'.

Bình minh là thời khắc diệu kì của một ngày, khi ấy đất trời như được hòa quyện vào nhau. Biển khơi lúc bình minh mang một vẻ đẹp kì lạ. Đến Quy Nhơn, bạn không nên bỏ lỡ trải nghiệm cắm trại ngủ qua đêm ngay ven biển và chiêm ngưỡng khoảng khắc ngày mới lên ở Eo Gió, khu dã ngoại Trung Lương và Cù Lao Xanh.

Phong nổi điên vì yêu cầu gỡ clip bôi nhọ Hoàng Thổ và dừng mọi hoạt động phá hoại của Linh trong tập 24 'Tình yêu và tham vọng'.

Ngày nghỉ chủ nhật, học sinh đi dã ngoại tham quan nhà máy thủy điện, hai học sinh rơi xuống nước, một em tử vong.

Khi đi dã ngoại ở khu vực hồ thủy điện, nhóm học sinh xuống tắm khiến 1 em đuối nước tử vong.

Quạt không cánh cầm tay Weiyuan của Xiaomi là một thiết bị nhỏ gọn và có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hay thậm chí là đi làm.

Sau nhiều ngày vào cuộc xác minh hiện trường, làm việc với những người liên quan, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên - Huế khẳng định loài động vật Tổng Biên tập Tạp chí Sông Hương nướng thịt là con dê nuôi.

Người hâm mộ Việt Nam có lẽ phải bất ngờ đến kinh ngạc khi Lương Xuân Trường đi đào ruộng ở Thái Lan.

Tại Singapore, tất cả các ngày trong tuần, trẻ mẫu giáo từ 3-5 tuổi sẽ được đưa đi ra ngoài để khám phá cuộc sống xung quanh của các loài vật và con người (công viên, cộng đồng dân cư...).

Không còn bóng gió hay 'thả thính' nữa, lần này Sơn quyết tâm tán đổ Linh.

goto top