Tags: đá phản lưới nhà

CR7 chính là người đã ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 có phần may mắn cho Juventus ở phút 68, sau khi trung vệ 'bom tấn' Matthijs de Ligt đá phản lưới nhà từ rất sớm.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa quyết định giảm nhẹ án phạt cho cầu thủ Nguyễn Văn Quân (Cần Thơ), cầu thủ đã có tình huống đá phản lưới nhà như bán độ.

Ban kỷ luật VFF đã quyết định ra án phạt rất nặng với cầu thủ Nguyễn Văn Quân của Cần Thơ sau cú đá phản lưới nhà có biểu hiện tiêu cực ở cúp quốc gia 2019.

Theo thông tin mới nhất, cầu thủ Văn Quân bên phía Cần Thơ vừa phải nhận hình thức kỷ luật nội bộ sau tình huống đá phản lưới nhà trong trận đấu giữa Bình Phước và Cần Thơ tại cúp Quốc gia 2019.

Nghe ⋅ 01:35

VPF đã chính thức lên tiếng đề nghị VFF xử phạt thật nặng cầu thủ Cần Thơ sau tình huống hi hữu ngày hôm qua.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận đấu giữa Bình Phước và Cần Thơ trong khuôn khổ vòng loại Cúp QG 2019 là tình huống đá bóng thẳng về lưới nhà của cầu thủ bên phía Cần Thơ. Tuy nhiên, rất may mắn là tình huống đó đã không được công nhận và đội bóng Tây Đô chỉ phải chịu một quả phạt góc.

Sergei Ignashevich của đội tuyển Nga đã đi vào lịch sử với một kỷ lục buồn khi trở thành cầu thủ cao tuổi nhất đá phản lưới nhà tại một kỳ World Cup.

Chỉ trong vòng 24 giờ, hai đại gia Ý thua sấp mặt trước hai đại diện Tây Ban Nha dù họ thi đấu sân nhà hay sân khách.

goto top