Tags: đặc nhiệm

Viện Hải quân Mỹ mới đây đã đăng một đoạn video cho thấy đội đặc nhiệm Hải quân Hoàng gia Anh thực hiện các kỹ thuật bay lượn giống như trong phim hành động.

Tại Nga có riêng một trường đại học dành cho Lực lượng Đặc nhiệm với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt.

Thanh niên quận 8 chạy xe qua quận 3 cướp giật điện thoại, ai dè đụng ngay hình sự đặc nhiệm đi tuần tra nên bị tóm gọn.

Cảnh sát quốc gia Campuchia hôm 13-10 cho hay, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) sẽ thiết lập một văn phòng tại trụ sở chính của lực lượng cảnh sát ở thủ đô Phnom Penh. Một lực lượng đặc nhiệm chung cũng được thành lập.

Dù là cường quốc quân sự hàng đầu thế giới nhưng hiện nay lực lượng đặc biệt của Nga đang sử dụng tàu lặn không người lái do Đức sản xuất.

Hải quân Mỹ thông báo vừa tiến hành đợt tập trận giữa lúc có tin Anh điều động lực lượng đặc nhiệm tới Trung Đông và một số nước Ả Rập ở vùng Vịnh bắt đầu 'tăng cường tuần tra an ninh' trong khu vực.

Với trang bị không thua kém gì lực lượng đặc nhiệm Mỹ tại Trung Đông, các tay súng Taliban đang là cơn ác mộng của lính Mỹ và binh sĩ Afghanistan.

Cuộc tập trận 'Kazkav-2020' đang diễn ra tại Quân khu phía Nam của Nga là hoạt động quân sự cuối cùng mà quân đội nước này tiến hành trong năm 2020.

Các cô gái bị 'sập bẫy' với lời hứa hẹn lương cao, nhưng thực tế bị bán vào các cơ sở massage, cà phê kích dục, mại dâm để bóc lột.

 Dưới vỏ bọc môi giới việc làm việc nhẹ lương cao, 'tú ông' Đỗ Văn Tuấn cùng đồng phạm lừa hơn 100 cô gái tới các quán cà phê, massage trá hình.

Một bức ảnh được công bố gần đây đã khiến người xem phải kinh ngạc về khả năng ngụy trang tài tình của đơn vị hoạt động trên núi thuộc Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS).

Ngày 9/9, một tướng cấp cao của Mỹ cho biết Washington nhìn thấy các cơ hội hợp tác với Trung Quốc ở châu Phi nếu như Bắc Kinh tuân theo các quy tắc và chuẩn mực quốc tế.

Bằng thủ đoạn trà trộn làm hành khách lên xe hoặc làm lơ xe, băng móc túi do Hồ Trí Vũ cầm đầu là nỗi ám ảnh trên những chuyến xe khách và xe buýt ở khu vực Suối Tiên cũng như các điểm đón trả khách của xe dù dọc Quốc lộ 1A.

 Băng trộm chuyên đón lõng ở các bến cóc, xe buýt, xe dù… cải trang làm hành khách, lơ xe để lấy tài sản của khách.

Theo AP ngày 29-8 đưa tin, một trực thăng quân sự UH-60 của Mỹ đã bị rơi trên đảo San Clemente, ngoài khơi San Diego đêm 27-8 (theo giờ địa phương), khiến hai đặc nhiệm Mỹ chết, ba người bị thương.

goto top