Tags: đặc nhiệm Nga

Dưới sự hỗ trợ của đặc nhiệm Nga, SAA đã chọc thủng phòng tuyến của phiến quân thánh chiến tại thị trấn Kafr Naboudeh.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết binh sĩ nước này đã đi tàu hoả đến Belarus dự cuộc tập trận chung mang tên Slavic Brotherhood-2020.

Tới thời điểm hiện tại, Moscow đã xác nhận sự xuất hiện của binh sĩ Nga trên khắp các điểm nóng ở Syria.

Với sự hỗ trợ từ lực lượng đặc nhiệm Nga, SAA sẽ sớm khai thông thế bế tắc trên cả 3 chiến trường Idlib, Latakia và Hama.

Đáng chú ý, ghi nhận cho thấy lực lượng đặc nhiệm của quân đội Nga đã xuất hiện ở chiến trường Bắc Hama. Vì sao lính đặc nhiệm Nga xuất trận?

Quân đội Ả Rập Syria (SAA) vừa thu được lượng lớn vũ khí tại thị trấn al-Lataminah, phía bắc Hama, trong đó có vũ khí chỉ trang bị cho đặc nhiệm Nga.

Bộ Quốc phòng Nga đã bác bỏ thông tin về việc lính đặc nhiệm nước này thiệt mạng trong một cuộc tấn công vào cứ điểm của phiến quân ở Syria.

Lực lượng đặc nhiệm Nga đã trực tiếp tham gia tấn công những kẻ khủng bố trên sa mạc phía tây của tỉnh Deir Ezzor.

Đặc nhiệm Nga vừa dùng khí tài đặc biệt khiến hệ thống dẫn đường và dò tìm laser kẻ thù mù trong cuộc diễn tập.

Chiến binh Mặt trận Giải phóng Dân tộc cho rằng các tay súng thánh chiến đã bẻ gãy cuộc phục kích của lực lượng đặc nhiệm Nga ở Aajaz.

Bất chấp lời hứa rút lui, có vẻ như Điện Kremlin đã tăng cường sự hiện diện quân sự trên chiến tuyến ở Syria, theo trang Aljazeera.

Những thiết bị bay không người lái (UAV) với tên gọi 'Những tên khủng bố bé nhỏ' có thể tạo ra một đợt tấn công cấp tập và phá hủy các phương tiện chiến đấu đắt đỏ như hệ thống ra-đa, tổ hợp vũ khí phòng không với chi phí rất thấp, đó chính là mục tiêu phát triển của dòng UAV tự sát KYB do Tổ hợp Kalashnikov phát triển.

Vừa có thêm một cuộc điều tra của tờ Washington Post về hoạt động của tình báo quân sự Nga (GRU), hé lộ nhiều góc khuất về lực lượng bí ẩn này.

Sau khi không quân Nga mở đường, SAA lập tức triển khai cuộc tấn công vào thị trấn chiến lược Al-Hobeit, thuộc tỉnh Idlib.

Cuột đột kích của đặc nhiệm Nga đã tiêu diệt 5 chiến binh thánh chiến người nước ngoài thuộc nhóm Hurras Al-Deen.

Theo RT ngày 22-1 đưa tin, chuyến bay mang số hiệu SU1515 của hãng hàng không Aeroflot có hành trình từ thành phố Surgut, Siberia, đi thủ đô Moscow, Nga đã phải hạ cánh khẩn cấp vì một hành khách say rượu yêu cầu máy bay chuyển hướng tới... Afghanistan.

goto top