Tags: đại dịch

Trong cuộc họp báo ngày 5/6 tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cập đến một loạt vấn đề đối nội và đối ngoại của nước này.

Một sự kiện hết sức kinh khủng, khiến 1/3 dân số châu Âu biến mất. Nhưng trớ trêu thay, nó lại mang đến một hiệu ứng có thể khiến nhiều người thấy mừng rỡ.

Nghe ⋅ 02:45

Ngày 11/3, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã phát động một chiến dịch bảo vệ người dân trên thế giới trước mối đe dọa căn bệnh cúm hoành hành trong thập kỷ tới, đồng thời cảnh báo nguy cơ 'chắc chắn xảy ra' các đại dịch cúm mới trong tương lai.

Các thông tin sai lệch gần đây lan truyền trên mạng Internet đã tuyên bố rằng tỷ phú Bill Gates đứng đằng sau một âm mưu sử dụng vắc-xin để cấy vi mạch vào con người.

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành công văn số 4361/VPCP-KGVX gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc đẩy nhanh hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Chương trình phối hợp của Liên hợp quốc về HIV/AIDS cho biết trường hợp một bệnh nhân nhiễm HIV được điều trị khỏi bệnh là rất đáng khích lệ, nhưng để loại trừ đại dịch này vẫn là chặng đường dài.

Cùng điểm danh những lí do khác giúp cho bộ phim kinh dị xác sống đến từ nước Đức khiến khán giả không thể bỏ lỡ vào những ngày đầu năm 2019 này.

CEO Intel cho rằng, thế giới công nghệ cần quan tâm đến các tiêu chí khác nữa, thay vì chỉ chú ý đến điểm số benchmark.

Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) Klaus Schwab nhận định, cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra đã tạo ra những thách thức kinh tế và những thay đổi cấu trúc. Tất cả những điều này đòi hỏi phải có các giải pháp đa phương và đa thành phần.

Để có tên trên bản đồ y học thế giới là nước sản xuất vắc-xin cúm phòng chống đại dịch, cán bộ Viện Vắc-xin và Sinh phẩm y tế (IVAC - Bộ Y tế) đã nỗ lực gần 15 năm

Triệu chứng mắc cúm lợn ở người tương tự các triệu chứng của bệnh cúm và các bệnh giống cúm, gồm sốt cao, ho, đau họng, đau người, ớn lạnh và mệt mỏi.

 Theo báo cáo của Bộ Lao động Mỹ, đội quân mất việc làm ít nhất là tạm thời tại nước này do đại dịch Covid-19 đã vượt con số 42 triệu, khi có thêm 1,87 triệu người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu trong tuần trước.

Ba tháng qua là chuỗi ngày đau khổ về tài chính cho đại bộ phận người Mỹ, nhưng đối với những tỷ phú, câu chuyện lại hoàn toàn khác.

Chiều 15-1, Viện Vaccine và sinh phẩm y tế (IVAC) công bố giấy phép của Bộ Y tế cho phép lưu hành sản phẩm vaccine cúm mùa (IVACFLU-S) do đơn vị này sản xuất.

Ở thời điểm cuối năm 2018 này, con người sẽ không phải chứng kiến cảnh tượng mặt trời biến mất sau một đêm và kéo theo đó là một loạt tai ương

Chuyện thật như đùa xảy ra khiến các VĐV phải lắc đầu ngao ngán vì cung cách làm việc cứng nhắc, thiếu sự cảm thông của lãnh đạo ngành thể thao một vài tỉnh, thành phía Nam trong mùa đại dịch Covid-19

goto top