Tags: dại dột

Trong ngày bé trai bị bỏ rơi khe tường xuất viện, ông A đã rưng rưng xúc động, ông cũng mong mọi người bỏ qua cho hành động dại dột của con gái.

Bước đến trước mặt bọn họ, cô cười lạnh, giơ tay lên khiến Quân tái mặt, kéo bồ về phía sau. Quân vừa lên giọng nạt nộ, cô đã cười gằn nói...

Sau 2 giờ đồng hồ, thượng úy cảnh sát ở Cần Thơ đã vận động, giải cứu an toàn nam thanh niên 21 tuổi đang có ý định tự tử.

Nghe ⋅ 01:35

Người đi đường lưu thông qua cầu Câu Lâu ở tỉnh Quảng Nam phát hiện chiếc xe máy vô chủ cùng đôi dép, chiếc ví trên cầu tưởng có người tự tử.

Mới đây, trên fanpage cá nhân của Thủy Tiên chia sẻ: 'Thật ra…Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen.'

Đi nhanh quá sẽ có ngày sảy chân, đừng nghĩ mình thông minh để nhận cái kết thất bại sau này.

Không chỉ một mà nhiều chuỗi nhà hàng ở Nhật đang điêu đứng vì những trò đùa dại dột của nhân viên.

Ngày 10/8, một cô gái trẻ tuổi đã gieo mình xuống sông Hồng, đoạn cầu Chương Dương, hướng từ Hoàn Kiếm - Long Biên. Rất may, lực lượng chức năng đã huy động đò và đưa cô gái lên bờ an toàn.

Khi thấy nam thanh niên định nhảy lầu tự tử từ tầng 6, cảnh sát đã hứa hẹn sẽ trả nợ cho anh ta.

Nghe ⋅ 01:41

Những người ngồi trên xe phía sau chỉ còn biết chết lặng khi nhìn chiếc Toyota Corolla biến mất dưới đáy vực...

Để có thể đồng hành cùng nhau suốt cả cuộc hôn nhân, người vợ hãy hành xử thật khôn ngoan và tránh xa 5 điều chỉ ai dại dột mới làm.

Những giọt nước mắt của 2 bà mẹ khi phiên tòa kết thúc và nỗi đau của đấng sinh thành bất lực trước tấn bi kịch khiến những người chứng kiến không khỏi nhói lòng.

Nghe ⋅ 04:17

Đàn bà thường nhớ tới người đàn ông khiến cho họ cười nhiều, còn đàn ông thường khó quên những người phụ nữ khiến họ phải rơi lệ.

Nếu còn muốn giữ lại cuộc hôn nhân, bạn không nên làm những điều sau.

Rất nhiều người từng nói Ngọc Quyên dại dột, vì chưa khi nào cô tìm tới ai để dựa dẫm, ngay cả khi đang ở trên đỉnh cao danh vọng.

Nghe ⋅ 03:18

Trong vụ hai mẹ con tử vong, đại diện ủy ban nhân dân xã Thọ Cường cho biết gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

goto top