Tags: đại đức

Cơ quan chức năng xác định Cung lừa của một phụ nữ số tiền 18 tỷ, ngoài ra còn có nhiều đơn tố giác Cung chiếm đoạt 50 tỷ đồng.

Sư trụ trì chùa Trung Hành - người bị tố dọa 'thả chó cắn nát mặt' phật tử cho rằng, người ta đăng tải hay nói thế nào là việc của người ta, còn vào chùa là để lễ Phật chứ không phải đến đây để 'mở điện thoại ra chụp hình này nọ'.

Chính quyền quận Hải An (Hải Phòng) đang làm việc với sư trụ trì chùa Trung Hành để xác minh, làm rõ.

Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam vừa có thông báo gửi Ban Trị sự GHPG Việt Nam ở các tỉnh, thành phố về việc cho hoàn tục đối với đại đức Thích Phước Ngọc, trụ trì chùa Phước Quang ở thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Nghe ⋅ 03:12

Vì bị tố lừa đảo chiếm đoạt số tiền lớn, trụ trì chùa Phước Quang ở tỉnh Vĩnh Long đã bị kỷ luật cho hoàn tục trở về gia thất

Nghe ⋅ 01:19

Trong lúc trần tình với các phóng viên về việc mình bị tố chửi, dọa thả chó cắn 'nát mặt' phật tử, sư trụ trì chùa Trung Hành ở TP Hải Phòng, vừa nâng cốc bia vừa nói rằng mình là người xuất gia tu hành, ở trong chùa làm điều thiện và việc báo chí đưa lên như thế nào thì không biết.

Nghe ⋅ 03:31

Nhà sư trụ trì chùa Trung Hành (Hải Phòng) bị phản ánh có thái độ, hành động, lời lẽ thiếu chuẩn mực, thậm chí dọa thả chó ra 'cắn nát mặt' khách lễ chùa.

Nghe ⋅ 03:09

Từ năm 2007 đến nay, đại đức Danh Dung, trụ trì chùa Khmer Đồng Tranh ở Kiên Giang vận động bắc được 14 cây cầu giao thông để giúp cho người dân nghèo, đặc biệt là em học sinh đến trường thuận tiện.

Ban trị sự Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc vừa công bố nhân sự quản lý, điều hành chùa Nga Hoàng, sau khi sư Thích Thanh Toàn bị bãi nhiệm trụ trì, hoàn tục.

Theo lãnh đạo UBND phường Đằng Lâm, sư trụ trì chùa Trung Hành có thái độ 'khó hiểu', không đúng chuẩn mực của người tu hành không phải chỉ riêng với du khách mà còn cả với người dân địa phương.

Chính quyền địa phương xác nhận sư trụ trì chùa Trung Hành đã nhiều lần có hành động, lời nói khiến cho người dân bức xúc, kiến nghị cơ quan chức năng xử lý.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, đại đức Thích Tâm Hoà cùng các phật tử chùa Hoà Phúc đã trao tặng những món quà hết sức ý nghĩa dành cho phòng CSGT Công an TP Hà Nội.

Xe ôtô chở 2 nhà sư đang lưu thông đã va chạm với một chiếc ôtô loại 4 chỗ lưu thông ngược chiều khiến cho 6 người bị thương, phải nhập viện.

Tại phiên họp báo Chính phủ diễn ra vào chiều 2/4, báo giới đặt câu hỏi vụ việc Chùa Ba Vàng đã được các cơ quan chức năng xử lý. Tuy nhiên, hiện tượng dâng sao giải hạn hàng năm vẫn thực hiện tại Chùa Phúc Khánh (Hà Nội), quan điểm của Bộ Văn hóa - TT và Du lịch về vấn đề này như thế nào?

Nghe ⋅ 04:18

Theo Thượng tọa Thích Đạo Hiển, khi chưa có quyết định chính thức từ Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thì vai trò của trụ trì chùa Ba Vàng, Đại đức Thích Trúc Thái Minh không có gì thay đổi.

Đại đức Thích Minh Thành (Nam Định) cho rằng, mỗi gia đình lấy tâm thành hợp với ý niệm, lời văn, cùng các việc làm đúng chính pháp thì nhất định lễ cúng Giao thừa Tết 2020 sẽ rất trọn vẹn.

goto top