Tags: Đại học Bách khoa Hà Nội

Nếu phương án tự chủ tài chính với các trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo được thông qua thì rất có thể phụ huynh, học sinh sẽ phải chịu mức học phí hàng trăm triệu đồng/năm học. Điều này đã gây ra không ít lo lắng, băn khoăn cho các phụ huynh, sinh viên khi không đủ sức 'gánh' học phí.

Bkav và Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa kí thỏa thuận phát triển khoa học công nghệ đánh dấu cột mốc quan trọng, mở đầu cho các thỏa thuận hợp tác chiến lược tiếp theo.

Trường đại học Bách khoa Hà Nội sẽ chủ trì tổ chức cuộc thi Olympic Vật lý châu Á năm 2018 tại Hà Nội, với sự tham gia của 30 đoàn đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trước tình hình khó khăn của người dân miền Trung, các trường đại học đã quyết định giảm học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng do bão.

Nghe ⋅ 05:06

Ngày 29/10, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Mạng lưới hỗ trợ tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam (VEES-NET).

Chia sẻ về bảng xếp hạng vừa được công bố, lãnh đạo các trường đại học cho biết họ trân trọng những nỗ lực của nhóm nghiên cứu nhưng cho rằng kết quả này chưa chính xác, thậm chí sai ngay từ tiêu chí và dữ liệu đầu vào.

Trong số 4 trường ĐH của Việt Nam tham gia bảng xếp hạng này thì chỉ có 1 ngôi trường lọt top 700.

Nghe ⋅ 01:39

Chiều nay (15/8), Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức thi bài kiểm tra tư duy để xét tuyển năm 2020. Để đảm bảo an toàn cho hội đồng thi, Nhà trường đã đề nghị 92 thí sinh của TP. Hải Dương (đang cách ly xã hội) không tham dự kỳ thi này.

Ngày  15/4, trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức đợt trao tặng thiết bị đầu tiên cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về thiết bị học tập nhằm hỗ trợ các em học trực tuyến trong đợt dịch Covid-19.

Cho biết gần đây có công ty trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo đã tuyển 12 sinh viên chương trình kỹ sư CNTT Việt-Nhật của Đại học Bách khoa Hà Nội với mức lương 6.000 USD/tháng (tương đương 138 triệu đồng/tháng), Viện trưởng Viện CNTT-TT Tạ Hải Tùng nhận định, nhu cầu kỹ sư CNTT vẫn rất 'hot'.

goto top