Tags: Đại hội

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan sẽ có cuộc họp với người đồng cấp Nga và Iran tại hội nghị thượng đỉnh ba bên bàn về vấn đề Syria, dự kiến ngày 4/4 tại Istanbul.

Khu du lịch đảo Tuần Châu (Quảng Ninh) đang trong một không khí vô cùng sôi động bởi Đại hội mô tô Việt Nam 2019 đang diễn ra tại dây với sự tham gia của hàng nghìn biker đến từ khắp cả nước.

Ngày 12/6, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã chủ trì cuộc họp về đóng góp ý kiến cho Văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Hội Luật gia Việt Nam (nhiệm kỳ 2019 - 2024).

Khi được hỏi về cơ hội trúng cử Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Nguyễn Lân Trung nói: 'Thời điểm này không nên phát biểu hay bình luận gì về việc này', song khẳng định đã sẵn sàng và sẽ nỗ lực hết sức nếu được tín nhiệm bầu.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga cho biết Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov sẽ họp với các đồng cấp từ Thổ Nhĩ Kỳ và Iran tại Astana (Kazakhstan) ngày 16/3 tới để thảo luận tình hình Syria.

Để được thành tích cao trong kỳ Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) toàn quốc, Trung tâm Đào tạo huấn luyện và thi đấu TDTT đã đưa vận động viên (VĐV) đi đào tạo nhiều nơi, thậm chí ra nước ngoài thi đấu.

Thiên long bát bộ được biết đến là bộ tiểu thuyết võ hiệp đắc ý nhất của Kim Dung. Trong hàng trăm nhân vật và không biết bao nhiêu chuyện tình, Tiêu Phong và mối tình với A Châu đã để lại trong lòng độc giả một sự cảm thương, xúc động đến vô cùng.

Tại Đại hội, Công đoàn giáo dục Việt Nam mong muốn được gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ đối ngoại với các tổ chức công đoàn giáo dục trên thế giới và trao đổi kinh nghiệm giáo dục, hoạt động công đoàn.

Thành công của các đội tuyển bóng đá trẻ, gần nhất là U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đã khiến cho cuộc đua vào ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8 nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Chiếc ghế ấy bỏng rát hay... rất 'thơm'?

Cần phân tích thấu đáo những vấn đề đang nổi lên, trong đó có những biểu hiện chủ nghĩa cá nhân, kèn cựa địa vị, tình trạng cục bộ, 'lợi ích nhóm', 'tư duy nhiệm kỳ'.

Để định hướng cho các cấp uỷ đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước có bài viết quan trọng 'Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng'.

Chuyện cựu trọng tài Dương Mạnh Hùng giăng băng-rôn phản đối mọi đề cử Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn ở nhiệm kỳ mới đã làm nóng hẳn cuộc tìm kiếm các vị trí chủ chốt của LĐBĐ Việt Nam khóa VIII

IOC đã đưa ra quyết định chưa dở bỏ án phạt Nga tại lễ bế mạc Olympic mùa đông Pyeongchang vì Nga vẫn có hai VĐV bị dính doping tại đại hội này.

Dù Bitexco kịch liệt phản đối song 9/10 tờ trình vẫn được ĐHĐCD Hương Giang Tourist thông qua. Bitexco khẳng định không công nhận giá trị pháp lý của bất cứ nghị quyết, quyết định nào của HĐQT hay Đại hội đồng cổ đông Hương Giang Tourist.

Sáng 2-6, tại TP Huế, Hiệp hội bất động sản (HHBĐS) Thừa Thiên- Huế đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Hai ngày trước khi kỳ đại hội thể thao mùa đông lớn nhất hành tinh khép lại tại TP Pyeongchang - Hàn Quốc, đoàn VĐV Nga mới giành được HCV đầu tiên ở nội dung trượt băng nghệ thuật cá nhân nữ.

goto top