Tags: Đâm chết

Công an H.Bến Lức cho biết đang phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, CSHS Công an tỉnh Long An khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tại Bệnh viện đa khoa huyện. Nạn nhân là anh Nguyễn Tiến H. (SN 1978, ngụ H.Cần Giuộc) đươc chuyển Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hai anh em muốn bán căn nhà đang ở nhưng không tìm được tiếng nói chung, dẫn đến người em đã đâm chết anh ruột mình.

Do mâu thuẫn chuyện bán nhà, hai anh em xảy ra cự cãi, người em đã dùng dao đâm chết anh ruột của mình.

Thanh niên ở Tiền Giang rủ cô gái 17 tuổi là người yêu của người khác đi khách sạn thì bị đâm chết.

Sau khi đâm chết nạn nhân, Sơn Em ngồi tại hiện trường cho đến lúc công an đến bắt giữ.

Xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc không nhường đường khi tham gia giao thông, Dũ đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân dẫn đến tử vong.

Đã nhiều lần hai bố con xích mích, chưa được giải quyết, nên tối rằm tháng bảy người cha đã dùng dao đâm chết con trai ngay trong bữa ăn.

Nghe ⋅ 01:20

Sau khi uống 2 cữ rượu, ông Vy Đình Hoa (huyện Con Cuông, Nghệ An) đi về nhà thì xảy ra mâu thuẫn rồi đánh vợ. Khi con trai đến nhà, người đàn ông 60 tuổi này nảy sinh mâu thuẫn rồi bất ngờ dùng dao đâm chết con

Sau khi đánh lộn với nhóm của chị Linh, nhóm của Thương vẫn chưa hết ấm ức mà kéo nhau tới đâm chết cha của chị này.

Nguyên tới nhà em cọc chèo uống rượu rồi xảy ra mâu thuẫn. Trong cơn nóng giận người em đã dùng dao đâm chết anh.

Sau khi đâm chết và giấu thi thể người anh họ, Hồ Đăng Kế (ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) tiếp tục cầm dao xông vào nhà 1 người phụ nữ cứa cổ người này rồi bỏ chạy

Hôm 8-8, CNN đưa tin một người đàn ông đã đâm chết 4 người ở quận Cam, miền nam bang California, Mỹ trước khi giới chức phát hiện xe của hắn ta đậu bên ngoài một cửa hàng tiện lợi 7-Eleven để ập vào bắt giữ.

Thuý đi nhậu với hai thanh niên bị chồng 'hờ' mắng, cô gái trẻ thách thức thì bị đâm tử vong.

Sau khi rượu say và cùng nhóm bạn đi hát tại quán karaoke T.T. ở bãi biển Quất Lâm, Nam Định, đối tượng Hải đã xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán. Lúc này, Hải rút dao đâm 2 người thương vong.

goto top