Tags: đám cưới

Vụ việc cô dâu từ chối hôn chú rể khiến nhiều người bức xúc thời gian gần đây đã ngã ngũ, những tưởng hành động của cô dâu là quá đáng nhưng sự thật đằng sau thì lại quá đau lòng.

Nghe ⋅ 01:47

Trả lời VietNamNet, Saka Trương Tuyền xác nhận đã ly hôn với Khưu Huy Vũ vì không có tiếng nói chung.

Trong quá trình xuống tắm cùng nhóm bạn tại biển Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, anh H. không may bị sóng cuốn, tử vong.

Lãnh đạo xã đã bị yêu cầu làm rõ trách nhiệm liên quan đến việc cho người dân tổ chức đám cưới ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Nghe ⋅ 01:37

Bạn thân đã dành nhiều lời ngọt ngào kể về hành trình yêu của vợ chồng Quốc Cường - Đàm Thu Trang khi sát ngày đám cưới.

Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới thứ 2 ở Pháp đúng như dự kiến của mọi người.

Cặp đôi đại gia phố núi Cường Đô la và chân dài xứ Lạng Đàm Thu Trang lại 'đốn tim' người hâm mộ với những hình ảnh đời thường hết sức ngọt ngào và hài hước.

Gặp nhau ở đám cưới, khi ra về gặp nhau ở bãi đất trống, Thanh đòi quan hệ tình dục nhưng chị T. từ chối. Tức giận, Thanh đã ra tay sát hại dã man nữ MC xinh đẹp.

Từ chiều tối 27-9 và trưa 28-9, người dân ấp Hữu Hòa, xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành, Tiền Giang thấy nhiều xe ô tô mang biển số xanh, đậu gần một đám cưới của một gia đình trong ấp.

Trong các Hoa hậu, Á hậu Hàn Quốc gia nhập showbiz, Son Tae Young là người kín tiếng nhất, nhưng cô cũng là người có cuộc sống gia đình viên mãn nhất bên cạnh nam diễn viên triệu người mê Kwon Sang Woo.

Bề ngoài, cô vẫn tỏ ra vui vô tư, vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Trên mạng xã hội, cô không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống của mẹ đơn thân...

goto top