Tags: đám đông

Hai cảnh sát bị đánh khi yêu cầu người biểu tình kết thúc sớm cuộc tuần hành vì vi phạm quy định về số lượng người được tham gia.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Theo AFP ngày 12-1 đưa tin, một đám đông ở thị trấn Cacahoatan, bang Chiapas, Mexico, đã tự tiến hành thiêu sống một người đàn ông vì nghi ngờ ông này đã cưỡng hiếp một bé gái (6 tuổi), hôm 10-1.

Ngày 25/5, tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, đang điều tra, làm rõ một nhóm đối tượng dùng súng nhắm bắn vào đám đông trong quán bia và dùng lưỡi lê AK đâm một cảnh sát bị thương.

HƯỚNG NGOẠI hay HƯỚNG NỘI đều không phải vấn đề của bạn, vấn đề là chúng ta hiểu chúng ta phù hợp ở một môi trường nào, chúng ta luôn có những điều bản thân mình tốt nhất, lý tưởng sống của chúng ta là gì.

Thi hài tướng Soleimani sẽ được đưa từ thủ đô Baghdad về Iran và chôn cất tại quê nhà Kerman.

Là người thích lồng lộn và ưa nổi bật nhưng đáng tiếc, lần này Hương Giang lại quay vào ô 'mất lượt' rồi...

Sau khi chê tiền boa 200.000 đồng là ít, tiếp viên bị khách hát karaoke tát sưng mặt. Bực tức, tiếp viên này gọi người thân đến quán bắn, hành hung khách hát

Không có động cơ nào được khám phá, không bức thư tuyệt mệnh nào được phát hiện và hành động vẫy tay chào đám đông của Mary Miller ngay trước khi kết liễu cuộc đời mình cũng thật khó lý giải.

Một khi bạn đã học được cách tái lập trình bộ não của mình và biết cách cài đặt các chương trình mới ưu việt hơn, bạn sẽ thay đổi được cách tư duy và hành động của bản thân. Từ đó, bằng cách luôn suy nghĩ và hành động tích cực, bạn có thể đạt được bất cứ thành công nào mà bạn mong muốn.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper hôm 31-12-2019 cho biết khoảng 750 binh sĩ nước này được triển khai đến Trung Đông lập tức sau khi xảy ra các vụ biểu tình bạo lực nhằm vào Đại sứ quán nước này ở thủ đô Baghdad - Iraq.

Đừng đẩy người nghệ sĩ ra chiến trường với vô số khiêu khích, chế nhạo vào bắt họ không được cư xử như đấu sĩ!

Tổng thống tự phong Juan Guaido đã yêu cầu đại diện của phe đối lập Venezuela ở Mỹ gặp gỡ các quan chức Lầu Năm Góc nhằm đề xuất 'mối quan hệ hợp tác' để giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị ở quốc gia Mỹ Latinh.

Hôm 1-1, BBC đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra lời đe doạ đối với Iran, cáo buộc chính quyền nước này đứng sau vụ tấn công vào sứ quán Mỹ ở Iraq.

Gần 2 thập kỷ chinh chiến ở Iraq, Afghanistan, Mỹ vẫn không thể ổn định được tình hình, thậm chí mọi việc còn diễn ra theo chiều hướng tồi tệ.

Cuộc đảo chính bất thành của phe đối lập tại Venezuela có nguyên do chính là quân đội nước này không chịu 'đổi phe' khi các tướng lĩnh có nhiều đặc quyền, đặc lợi của chế độ hiện thời một mực ủng hộ tổng thống Nicolas Maduro.

goto top