Tags: đám đông

Đây là những kỹ năng mà trưởng nhóm hoặc quản lý phải tìm kiếm ở các thành viên trong đội ngũ của họ. Những người có những kỹ năng này có thể được đánh giá hơn nhiều so với những công việc thường ngày mà họ thực hiện.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Khi vừa mới ra tù được 3 ngày, nam thanh niên đã bị đám đông giết chết vì anh ta bị tình nghi là kẻ cưỡng hiếp, sát hại một bé gái 9 tuổi.

Ngày 25/5, tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, đang điều tra, làm rõ một nhóm đối tượng dùng súng nhắm bắn vào đám đông trong quán bia và dùng lưỡi lê AK đâm một cảnh sát bị thương.

HƯỚNG NGOẠI hay HƯỚNG NỘI đều không phải vấn đề của bạn, vấn đề là chúng ta hiểu chúng ta phù hợp ở một môi trường nào, chúng ta luôn có những điều bản thân mình tốt nhất, lý tưởng sống của chúng ta là gì.

Vào ngày 5/3 vừa qua đã có một nhà hoạt động vì môi trường cầm biểu ngữ nhảy lên cướp bục diễn thuyết trong khi ông Joe Biden, nguyên Phó tổng thống dưới thời ông Barack Obama và là ứng cử viên cho chức Tổng thống Mỹ đang đăng đàn. Và liền ngay đó giữa nhân vật nhảy lên cướp diễn đàn và vợ ông Joe Biden đã xảy ra xô xát giằng co tay chân trong khi những người vệ sỹ của vị Phó Tổng thống còn chưa kịp có bất cứ phản ứng gì.

Hôm 16-10, Reuters đưa tin lực lượng cảnh sát Thái Lan đã sử dụng vòi rồng phun vào đám đông và giơ khiên chống bạo động làm tấm chắn hàng ngũ để tiến về phía trước trên đường phố, trong nỗ lực cố giải tán hàng ngàn người biểu tình.

Sau khi chê tiền boa 200.000 đồng là ít, tiếp viên bị khách hát karaoke tát sưng mặt. Bực tức, tiếp viên này gọi người thân đến quán bắn, hành hung khách hát

Không có động cơ nào được khám phá, không bức thư tuyệt mệnh nào được phát hiện và hành động vẫy tay chào đám đông của Mary Miller ngay trước khi kết liễu cuộc đời mình cũng thật khó lý giải.

Nghe ⋅ 05:35

Sau khi kết thúc bài phát biểu vận động tranh cử, Tổng thống Donald Trump bất ngờ nhảy theo tiếng nhạc trong tiếng reo hò của đám đông bên dưới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 10/10 chủ trì một sự kiện trước đám đông tại Nhà Trắng sau khi tuyên bố khỏi Covid-19.

Đừng đẩy người nghệ sĩ ra chiến trường với vô số khiêu khích, chế nhạo vào bắt họ không được cư xử như đấu sĩ!

Tổng thống tự phong Juan Guaido đã yêu cầu đại diện của phe đối lập Venezuela ở Mỹ gặp gỡ các quan chức Lầu Năm Góc nhằm đề xuất 'mối quan hệ hợp tác' để giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị ở quốc gia Mỹ Latinh.

Hôm 11-10, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã trở lại đường đua tranh cử khi có bài phát biểu từ ban công Nhà Trắng trước những người ủng hộ.

Cựu Tổng thống Kyrgyzstan Almazbek Atambayev đã được người biểu tình phóng thích từ nhà tù trung tâm Bishkek.

Cuộc đảo chính bất thành của phe đối lập tại Venezuela có nguyên do chính là quân đội nước này không chịu 'đổi phe' khi các tướng lĩnh có nhiều đặc quyền, đặc lợi của chế độ hiện thời một mực ủng hộ tổng thống Nicolas Maduro.

goto top