Tags: đẫm máu

Vụ tấn công đẫm máu nhất xảy ra tại tỉnh Uruzgan, nơi có 24 thành viên các lực lượng an ninh Afghanistan thiệt mạng khi các tay súng Taliban tấn công các chốt kiểm soát.

Hòn đảo là nỗi ám ảnh kinh hoàng với những con cá sấu nước mặn sống trong vùng đầm lầy tấn công con người, đồng thời còn là nơi cư trú của giống ruồi xanh, muỗi mang mầm bệnh sốt rét và bọ cạp.

Nhà hoang là điểm dừng chân 'quen mặt' với những fan yêu thích dòng phim kinh dị. Tại đây, những màn đoạt mạng kinh hoàng đã diễn ra nhiều đến nỗi khán giả không thể nào kể xiết.

Hành động này để đánh dấu thời điểm những đối tượng liên quan đến vụ tấn công đẫm máu nhằm vào tòa soạn Charlie Hebdo năm 2015 bị đưa ra xét xử trong tuần này.

Những hình ảnh ghi lại ở Vườn Quốc gia Yellowstone, Mỹ.

Ngày 24/4, Chính phủ Sri Lanka thừa nhận đã có những 'sai sót' lớn dẫn tới việc lực lượng an ninh nước này thất bại trong việc ngăn chặn loạt vụ đánh bom đẫm máu trong ngày lễ Phục Sinh khiến gần 360 ngươi thiệt mạng bất chấp việc trước đó đã có thông tin tình báo.

Ngày 21/3, Thủ tướng Jacinda Ardern tuyên bố New Zealand đã ban hành lệnh cấm súng trường tấn công và súng bán tự động kiểu quân dụng.

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, chiếc mô tô nước mất kiểm soát đã tông thẳng vào một nhà hàng ven biển ở Mexico, giết chết một người và làm hai du khách bị thương.

Cựu Thủ tướng Affi N'Guessan tuyên bố ra tranh cử Tổng thống Côte d'Ivoire nhằm khép lại những ngày đẫm máu trong lịch sử gần đây do các cuộc khủng hoảng sau cuộc bầu cử kể từ năm 2000.

Mỹ, Pháp và một số nước khác đã phải chứng kiến những vụ xả súng đẫm máu giữa thời bình làm hàng chục, thậm chí hàng trăm người thương vong.

Ngày 11/3/2004, hàng loạt các vụ tấn công đã xảy ra nhằm vào hệ thống tàu chở khách ở Madrid, Tây Ban Nha khiến 191 người thiệt mạng và gần 2.000 người bị thương.

Nhóm nghi phạm có vũ trang đã lái xe máy xông vào giữa lễ cưới, sát hại 18 khách mời và khiến 30 người khác bị thương.

Nghe ⋅ 01:27

Cảnh sát TP New York - Mỹ thông báo đêm 3-7 có cuộc đấu dao đẫm máu trong một công viên ở quận Bronx liên quan đến một người đàn ông bắn pháo hoa bất hợp pháp.

Sau vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Pulwama, chính phủ Ấn Độ đã quyết định triển khai thêm 100 đại đội của Lực lượng cảnh sát vũ trang trung ương (CAPF) đến bang Jammu và Kashmir.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nước này đã điều những nhà leo núi và võ sĩ đến gần biên giới với Ấn Độ ngay trước khi xảy ra vụ đụng độ biên giới đẫm máu trong tháng này.

goto top