Tags: đảm nhiệm

Trong tuyên bố từ chức, ông Muller cho rằng ông không phải là 'người tốt nhất' để đảm nhiệm cương vị lãnh đạo phe đối lập tại thời điểm quan trọng hiện nay vì lý do sức khỏe và gia đình.

Sau 5 tháng bị miễn nhiệm chức trưởng BQL đường sắt đô thị TP.HCM, ông Lê Nguyễn Minh Quang vẫn chưa được giải quyết thôi việc.

Việt Nam và Đức đều có luật Cán bộ, công chức nhưng việc quy định kỷ luật những người này khi về hưu ở mỗi nước lại khác nhau.

Ông Danny Le gia nhập Masan từ năm 2010 và sau 10 năm được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc.

Nữ diễn viên thủ vai Ánh trong 'Tình yêu và tham vọng' tiết lộ nhân vật cô đảm nhiệm sẽ còn quá quắt hơn nhiều. Những ngày qua Thùy Anh liên tục nhận những bình luận ác ý.

Ông Lê Bá Dũng mới chỉ đảm nhận vị trí Phó TGĐ Techcombank được 4 tháng.

Ngày 20/5, Thủ tướng CHDC Congo Bruno Tshibala đã chính thức đệ đơn từ chức lên Tổng thống nước này Felix Tshisekedi, qua đó tạo điều kiện cho việc chỉ định một Thủ tướng mới.

Ông Võ Văn Hưng người vừa được bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị ngày 8/6 được HĐND tỉnh bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND.

Trong số ba công ty nhận được đơn đặt hàng mô-đun camera cho iPhone 12, LG Innotek là công ty được hưởng lợi nhiều nhất.

Ngày 17-5, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Văn Ngọc Hoàng (35 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa), tạm trú tại huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh về tội cố ý làm hư hỏng tài sản theo điều 178 Bộ luật hình sự.

Trước khi đảm nhiệm chức vụ trưởng phòng giáo dục, ông D. giữ chức Chánh Văn phòng UBND huyện.

Cựu hạm trưởng tàu sân bay USS Theodore Roosevelt đã đồng thời chiến thắng virus SARS-CoV-2 và thái độ quan liêu tồn tại trong giới chức quân sự Mỹ.

Bệnh nhân 16 tuổi được đưa tới BV Hữu nghị Việt Đức với vết thương viên đạn bắn xuyên dọc theo chiều dài não, từ trán đến đỉnh chẩm bên phải.

Carice van Houten - người thủ vai Melisandre trong series phim 'Trò chơi vương quyền' là một trong các diễn viên có nhiều trích đoạn khỏa thân táo bạo nhất.

Ông Trần Văn Tần thôi nhiệm vụ tại NHNN để chuyển công tác sang VietinBank, đảm nhiệm chức vụ thành viên chuyên trách HĐQT và là người đại diện 30% vốn Nhà nước tại VietinBank.

Bentley Mulsanne sẽ ngưng sản xuất ngay trong nửa đầu 2020.

goto top