Tags: đàn bà

Đi qua nhiều sóng gió, 'Người đàn bà nghịch cát' Minh Châu vẫn hối tiếc vì sự quyết liệt và tự ái thời trẻ đã khiến cuộc đời mình tốn nhiều nước mắt.

Chẳng tiếc gì người chồng phản bội, một dạ nhưng hai lòng, nên cô vợ đã lặng lẽ nghĩ cách trả đũa thật sâu cay. Trần đời có ông chồng nào ở xa, vợ một thân nơi quê nhà nuôi con chờ đợi, chồng lại bảo với bồ rằng vợ là loại thực dụng moi tiền không?

Tôi thật không ngờ có ngày mình lại chứng kiến một câu chuyện không khác gì drama thế này.

Nghe ⋅ 04:25

Hành động đó của Lâm khiến Hân phải suy nghĩ, lẽ nào anh đến với cô chẳng qua chỉ để mua vui?

Nghe ⋅ 05:07

Dựa núi núi sẽ ngả, dựa người người cũng đi, thế nên đàn bà hãy dựa vào chính bản thân mình. Nếu người đàn ông đã tỏ ý không cần, hà cớ gì đàn bà không chủ động rời đi trước?

Vào các ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 Tết, rất nhiều gia đình Việt Nam có thói quen kiêng quét nhà, hót rác để mong năm mới may mắn, phước lộc. Nhưng có lẽ ít ai biết được nguồn gốc sâu xa của phong tục này.

Trên bàn phòng khách là một lá đơn ly hôn viết run rẩy, lý do là vợ tôi không thể sống với kẻ vũ phu, ghen tuông vô lối.

Nghe ⋅ 03:16

Như Phạm Quỳnh Anh đã nói: 'Chuyện tìm đến 1 cô gái khác để chia sẻ chỉ mang tính chất ngắn hạn'.

Nghe ⋅ 05:35

Tin tưởng lời đường mật của một đối tượng trên mạng xã hội, chị Hạnh đã chuyển khoản gần 29 triệu đồng để mong nhận lại 2 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, sau khi chị Hạnh thực hiện chuyển khoản, đối tượng đã bặt vô âm tín.

Nữ ca sĩ trở lại với MV Vắng anh mùa đông bằng vẻ nữ tính đầy bất ngờ, khác xa hình ảnh mạnh mẽ trước kia. Trong phòng thu, chị đã bật khóc khi hát về tình yêu.

2 ngày sau, Hoàng ngập chìm trong men rượu, đang xiêu vẹo bước về nhà thì nghe được toàn bộ sự thật.

Nghe ⋅ 04:14

Một khi chồng đã ngoại tình, tức là vợ không còn quan trọng. Đánh ghen chỉ khiến đàn bà xấu mặt và làm trò cười cho thiên hạ. Thứ khiến anh ta cảm thấy khổ sở nhất, thực ra chính là...

Nghe ⋅ 05:12

Vì đơn giản một điều: “Nồi nào úp vung nấy”. Đàn bà giỏi thì không khờ, và người đàn ông chinh phục thành công người đàn bà đó cũng không phải kẻ ngốc.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, những ngày cận Tết, các gia đình thường nổ ra cuộc chiến về Tết nhà nội, nhà ngoại, và quan điểm của ông: 'Đàn ông mở miệng ra cấm vợ về ngoại đón Tết là ngu'.

Đứng trước cửa phòng, Hằng bần thần mãi. Lên đến công ty, cô vẫn ám ảnh bởi hình ảnh mẹ chồng trong cảnh tượng lạ, tay cầm thứ đó.

Nghe ⋅ 03:26

goto top