Tags: Dân chủ

Hạ viện Mỹ sẽ bỏ phiếu cho một nghị quyết bao gồm cả hai điều khoản luận tội nhằm vào ông Trump, thay vì bỏ phiếu riêng lẻ từng điều khoản.

12h trưa 23/5 (theo giờ Hà Nội), các phương tiện truyền thông đưa tin liên minh Dân chủ Quốc gia (NDA) cầm quyền do đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) của Thủ tướng Narendra Modi lãnh đạo đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Hạ viện nước này.

Đề xuất cải cách nhập cư của Tổng thống Donald Trump đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của phe Dân chủ ngay khi được công bố

Tin tức thế giới mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức thế giới mới nhất ngày 11/12 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Ủy ban Tư pháp Hạ viện cáo buộc ông Trump lạm dụng quyền lực và cản trở điều tra.

Nghe ⋅ 02:14

Chỉ chưa đầy hai tuần nữa, cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu sẽ diễn ra với những tín hiệu tích cực cho các đảng phái theo chủ nghĩa hoài nghi EU.

Một màn khẩu chiến quyết liệt đã diễn ra trong phiên điều trần luận tội ông Donald Trump về việc lạm quyền và cản trở quốc hội Mỹ.

Với 266.000 việc làm được tạo ra trong tháng 11, tỉ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất 50 năm, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang rộng đường hướng tới chiến thắng trong nhiệm kỳ thứ hai vào năm tới.

Mỹ đã thúc đẩy sự gia tăng của các nhóm khủng bố trên khắp thế giới và bao gồm tại Syria vào ngay lúc này.

Phe Dân chủ cam kết tiếp tục điều tra Tổng thống Donald Trump về điều mà họ mô tả là những hành động 'thiếu trung thực' và 'không đúng chuẩn mực' của ông

Tỉ phú truyền thông Michael Bloomberg nói rằng Tổng thống Donald Trump sẽ dễ dàng đánh bại bất cứ các ứng viên tổng thống khác của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử năm 2020.

Tổng thống Donald Trump mong muốn Hạ viện nhanh chóng bỏ phiếu thông qua các điều khoản luận tội để quá trình được chuyển đến Thượng viện - nơi ông khẳng định là sẽ xét xử công bằng

Trục xoay của các nước Mỹ Latin đối với Trung Quốc về tài chính đã cảnh tỉnh Washington.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng lên tiếng về thông tin Triều Tiên sắp có đại sứ mới tại Việt Nam.

Qua việc chính thức soạn thảo các điều khoản luận tội ông Trump với các bằng chứng gây kinh ngạc, đảng Dân chủ đang tiến gần thêm một bước tới mục tiêu phế truất ông chủ Nhà Trắng.

Nghe ⋅ 06:06

goto top