Tags: Đạn dược

Nhà chức trách Slovakia đã đưa ra những cảnh báo liên quan đến các đối tượng gây ra vụ tấn công ở Vienna nhưng giới chức Áo đã bỏ qua những thông tin này.

Trong những năm tháng 'xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước', trên chiến trường Khu 5 có một đơn vị gồm hơn 600 cô gái tuổi mười sáu, đôi mươi làm nhiệm vụ vận chuyển lương thực, đạn dược, làm nên huyền thoại về 'đội quân tóc dài' của miền Trung khói lửa. Đó là Tiểu đoàn Vận tải 232 do đồng chí Phạm Thị Thao làm Tiểu đoàn trưởng.

Theo hãng SANA, ngày 28/3, lực lượng quân đội chính phủ Syria (SAA) đã có phát hiện bất ngờ trong kho vũ khí tịch thu của phiến quân ở ngoại ô Damascus.

Nghe ⋅ 03:15

PAP dẫn lời các công tố viên cho biết qua khám xét nơi làm việc của tên Jurgen K, lực lượng chức năng đã phát hiện hai ống thuốc nổ TNT nặng 1,2kg, cùng một số đạn dược.

Belarus bất chấp những phản ứng từ Nga để 'đi đêm' với Mỹ trong lĩnh vực vũ khí, cụ thể là đạn dược, nhằm khôi phục lại ngành công nghiệp quốc phòng của mình.

Kho cất giữ thiết bị quân sự trị giá 260 tỷ USD này sẽ được xây dựng tại Powidz, cách Warsaw 200km về phía Tây và sẽ là nơi cất giữ xe bọc thép, đạn dược và vũ khí cho một lữ đoàn.

Tại sào huyệt của các phần tử khủng bố ở tỉnh Rif Dimashq, quân đội Syria phát hiện tên lửa chống tăng BGM-71 TOW của Mỹ, súng chống tăng M72 LAW do Israel sản xuất, súng cối, lựu đạn.

Những năm qua, Cục Kỹ thuật Quân khu 9 luôn chủ động tham mưu, đề xuất cho Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 9 lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả công tác kỹ thuật, bảo đảm kịp thời, đủ số lượng, chất lượng, đồng bộ vũ khí trang bị (VKTB) kỹ thuật cho nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ và các nhiệm vụ đột xuất.

Văn phòng công tố Thụy Sĩ cho biết cảnh sát đã bắt giữ 75 người và thu giữ nhiều vũ khí và đạn dược trong các cuộc đột kích tại các bang Argovia, Solothurn, Zug và Ticino.

Lực lượng lục quân và không quân Myanmar tiến hành tập trận chung tại khu vực Mandalay, nhằm tăng cường an ninh và quốc phòng, đồng thời nâng cao năng lực cho các lực lượng vũ trang.

Những vụ bắt giữ công dân là biểu hiện của những mâu thuẫn quyền lực trên thế giới?

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 23/6: Kho vũ khí đạn dược lớn của Mỹ bị phá hủy; Phần tử khủng bố tấn công quân đội Syria; Phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn bị ám sát;...

The Sun đưa tin, khi dọn dẹp ngôi nhà của ông nội đã qua đời, những người cháu đã phát hiện ra một quả bom cũng như đạn dược từ thời Thế chiến II.

Các tàu Ukraine bị bắt đã chở nhiều đạn dược hơn bình thương, pháo được đặt ở chế độ sẵn sàng chiến đấu và âm mưu lén lút đi vào Eo biển Kerch.

Nga là chuyên gia trong việc sản xuất tên lửa, đạn dược thông minh và chính xác cao, chuyên gia quân sự Vasily Dandykin cho biết.

Tàu đổ bộ USNS Watkins của Mỹ được phát hiện đang trên đường đến Venezuela.

Nghe ⋅ 01:44

goto top