Tags: Đan Mạch

Phi công đã ghi lại được cảnh nhóm tiêm kích của Bỉ, Đan Mạch, Ba Lan và Thụy Điển bay áp sát một máy bay ném bom Tu-160 Blackjack cùng đội hộ tống của Nga.

Nhà thầu công nghệ quốc phòng Terma (Đan Mạch) vừa tiến hành nâng cấp hệ thống hỗ trợ triển khai nhiệm vụ trên tàu huấn luyện MV Sycamore thuộc Hải quân Hoàng gia Australia.

Dự án Dòng chảy phương Bắc 2 (Nord Stream 2) có thể chưa đi vào hoạt động được theo dự kiến.

Các phi công Nga đã ghi được cảnh một dàn chiến cơ của Bỉ, Đan Mạch, Ba Lan và Thụy Điển áp tải một máy bay ném bom Nga Tu-160 cùng đoàn hộ tống trên bầu trời biển Baltic.

Casper Klynge là một nhà ngoại giao chuyên nghiệp của Đan Mạch. Ông từng làm việc tại những điểm nóng đầy biến động trên thế giới.

Bắc Cực đã thành vấn đề nóng địa chính trị thế giới, do yếu tố mới: Bắc Kinh đặt vùng đất này vào đại chiến lược 'Vành đai và Con đường'.

Theo dữ liệu Cơ quan tài nguyên giám sát Intel Ska & Air, một nhóm tàu chiến của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) do tàu khu trục Tethys của Đan Mạch dẫn đầu đã tiến vào biển Baltic.

Sau khi từ chối bán Greenland theo lời đề nghị của Tổng thống Donald Trump, Đan Mạch đã cử một nhóm hỗ trợ tới Syria giúp Mỹ.

Hôm 6/9, phát ngôn viên của Lầu Năm Góc tuyên bố quân đội Đan Mạch sẽ triển khai binh sĩ tới phía đông bắc Syria để hỗ trợ chiến dịch chống khủng bố IS do Mỹ đứng đầu.

Nghe ⋅ 02:22

Nhà điều hành dự án đường ống dẫn khí đốt chạy dưới biển Baltic Nord Stream-2 AG cho biết, bắt đầu lắp đường ống ở vùng biển Nga.

Nhiều nước châu Âu đang đối mặt thách thức trong việc xử lý những tay súng là công dân châu Âu từng tham gia các tổ chức khủng bố ở nước ngoài. Vấn đề càng trở nên cấp bách hơn khi cuộc chiến chống tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Xy-ri đã đi đến hồi kết.

Hải quân Đan Mạch vừa ký hợp đồng trị giá 190 triệu USD với Mỹ mua hệ thống sonar làm nhiệm vụ đề phòng Nga tại Bắc Cực.

Quân đội Đan Mạch tìm đến một hệ thống tối tân của Mỹ để tăng cường năng lực đối phó với tàu ngầm Nga.

Trong thảm kịch đánh bom ở Sri Lanka hôm 21/4, tỷ phú Anders Holch Povlsen đã mất 3 người con trong lúc những đứa trẻ đang đi nghỉ tại đây.

Dự án đường ống dẫn khí đốt Nord Stream-2 có thể bị trì hoãn khá lâu vì Chỉ thị khí đốt EU.

Trung Quốc đã tăng cường giao thương với Greenland, Tổng thống Trump lo phát sốt.

goto top