Tags: đảng Dân

Thừa nhận có xem giới tính nữ là trở ngại với bà Warren khi chạy đua vào Nhà Trắng nhưng ông Sanders cũng nói bản thân ông đang vướng tuổi già khi đã 78 tuổi.

Phe Dân chủ cam kết tiếp tục điều tra Tổng thống Donald Trump về điều mà họ mô tả là những hành động 'thiếu trung thực' và 'không đúng chuẩn mực' của ông

Ngày 24/3, truyền thông sở tại dẫn lời Ongart Klampaiboon, một nhân vật chủ chốt của đảng Dân chủ, thừa nhận đảng này đã thất bại nặng nề trước đảng Palang Pracharat (Quyền lực nhà nước nhân dân).

 Các nhà lập pháp đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ liên tục khẳng định ông Trump phải bị phế truất tại phiên tòa luận tội.

Ông Trump đang bị chi phối mạnh vì phiên tòa luận tội ông sắp tới ở Thượng viện, thậm chí còn không thể hiểu được lý do vì sao mình bị luận tội.

Theo kết quả sơ bộ cuộc bầu cử hội đồng cấp tỉnh ngày 20/3 tại Hà Lan, một đảng dân túy mới nổi đã 'gây sốc' trong chính giới nước này khi giành hầu hết phiếu bầu.

Ngày 22/2, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cho biết, vào ngày 26/2 tới, Hạ viện sẽ bỏ phiếu đối với 1 dự thảo nghị quyết ngăn chặn tuyên bố của Tổng thống Donald Trump về tình trạng khẩn cấp quốc gia để xây dựng bức tường biên giới với Mexico.

Ông Donald Trump tự tin cho rằng: Không ai có thể làm được nhiều điều cho nước Mỹ như ông, để thực hiện mục tiêu 'Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại'.

Ngày 6/2, Chính phủ Slovakia đã từ chối công nhận chức danh tự phong "tổng thống lâm thời" của lãnh đạo phe đối lập tại Venezuela Juan Guaido.

Tổng thống Donald Trump sẵn sàng đóng cửa một phần Chính phủ lần thứ hai hoặc ban bố tình trạng khẩn cấp.

Bà Pelosi đã chỉ trích ông Trump 'che đậy' bằng chứng trong phiên tòa luận tội sắp tới tại Thượng viện Mỹ.

Chiều 12/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật - Việt Nikai Toshihiro cùng đoàn công tác đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

 Từ khi nắm quyền kiểm soát Hạ viện, đảng Dân chủ có kế hoạch sẽ điều tra chính phủ Trump trên nhiều mặt trận.

Dự luật chỉ nhận được 56/100 số phiếu ủng hộ của các thượng nghị sĩ.

Ông trùm ngành thời trang Nhật Bản Yusaku Maezawa tuyên bố tặng 9 triệu USD cho những người theo dõi tài khoản mạng xã hội Twitter nhằm làm 'thí nghiệm xã hội' để kiểm chứng số tiền trên có thể khiến họ hạnh phúc đến đâu.

goto top