Tags: Đảng Dân

Sự thành công của bản movie 'Chuyến tàu bất tận' dường như càng khiến cho danh tiếng của tác phẩm được đẩy lên cao, hiệu ứng 'Kimetsu no Yaiba' lan tỏa đến khắp các khía cạnh cuộc sống của dân chúng Nhật Bản.

Phe Dân chủ cam kết tiếp tục điều tra Tổng thống Donald Trump về điều mà họ mô tả là những hành động 'thiếu trung thực' và 'không đúng chuẩn mực' của ông

Ngày 24/3, truyền thông sở tại dẫn lời Ongart Klampaiboon, một nhân vật chủ chốt của đảng Dân chủ, thừa nhận đảng này đã thất bại nặng nề trước đảng Palang Pracharat (Quyền lực nhà nước nhân dân).

Ông Biden được cho là sẽ tập trung ưu tiên các vấn đề như kinh tế, virus corona, biến đổi khí hậu và mâu thuẫn sắc tộc.

'Ông ấy sẽ tái đắc cử khi chúng tôi kiểm tra xong mọi phiếu bầu', cố vấn của Tổng thống Trump bày tỏ sự lạc quan và tin tưởng trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Ngày 6/2, Chính phủ Slovakia đã từ chối công nhận chức danh tự phong "tổng thống lâm thời" của lãnh đạo phe đối lập tại Venezuela Juan Guaido.

Tổng thống Donald Trump sẵn sàng đóng cửa một phần Chính phủ lần thứ hai hoặc ban bố tình trạng khẩn cấp.

Nếu giá vàng có thể tăng trở lại trên 1.900 USD/ounce, các nhà đầu tư sẽ 'thở phào nhẹ nhõm' và thị trường có thể thấy một số động lực mới của vàng.

Đối với nhiều người dân Mỹ, bà Harris chính là biểu tượng cho cánh cửa vừa mở rộng cho con gái họ, cho gia đình gốc nhập cư của họ và cho cả chính bản thân họ.

 Từ khi nắm quyền kiểm soát Hạ viện, đảng Dân chủ có kế hoạch sẽ điều tra chính phủ Trump trên nhiều mặt trận.

Dự luật chỉ nhận được 56/100 số phiếu ủng hộ của các thượng nghị sĩ.

Trên các mạng xã hội Mỹ vừa qua lan truyền thông tin về việc Bộ An ninh Nội địa (DHS) đánh dấu tất cả các lá phiếu bầu cử bằng hình chìm để xác nhận được lá phiếu giả mạo.

Sự kiện Tổng thống Donald Trump đột ngột sa thải Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper vào ngày 9/11 làm dấy lên mối quan ngại sâu sắc từ các nghị sĩ Dân chủ tại Quốc hội Mỹ.

Chủ tịch Ủy ban Quốc gia của đảng Dân chủ (DNC) Tom Perez ngày 20/12 thông báo đảng này sẽ tổ chức 12 cuộc tranh luận phát sóng trên truyền hình cho chiến dịch bầu cử sơ bộ bắt đầu từ tháng 6/2019.

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa 'lăng xê' một cụm từ mới mà ông cho là sẽ định hình hai năm tới của mình trên chính trường đất nước: 'Quấy rối tổng thống'.

Sự chia rẽ trên chính trường Mỹ đang làm dấy lên nguy cơ về việc các Đại cử tri đi ngược lại ý chí của các cử tri, tiếp tục đưa cuộc bầu cử Tổng thống rơi vào vòng xoáy bất ổn.

Nghe ⋅ 04:05

goto top