Tags: đáng giá

Cuộc họp vào tháng 11 giữa các lãnh đạo cao nhất của Volkswagen có thể sẽ quyết định tương lai của những thương hiệu Lamborghini, Bugatti và Ducati.

Đây sẽ là một trong những cải tiến đáng giá nhất của Galaxy Note 10.

Đầu tư sai thì đầu tư lại, bài học xảy ra là những lần tiền mất tật mang đáng giá hơn tất cả.

Thiết kế thời trang, hoàn thiện mượt mà như smartphone cao cấp, cấu hình đủ sức chiến mọi loại game hay màn hình 6,67 inch Full HD+ cho trải nghiệm Netflix chuẩn điện ảnh… là những yếu tố biến Redmi Note 9 Pro trở thành món quà công nghệ đáng giá từng đồng cho các sĩ tử sau kỳ thi tốt nghiệp.

HLV người Tây Ban Nha được đặt dấu hỏi về mua sắm, khi ngốn tới gần 350 triệu bảng cho hàng thủ nhưng hiệu quả không tương xứng.

Thời điểm này là vô cùng thích hợp để sắm điện thoại mới vì trên thị trường đã xuất hiện vô vàn mẫu mã mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết. Video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một lựa chọn ở phân khúc tầm trung nhưng cực kỳ đáng giá nhé

Không cần chờ đến sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 3 tới, Apple mới đây bất ngờ giới thiệu tới hai mẫu iPad mới một cách âm thầm.

Acer Nitro 5 2020 có những đặc điểm ngoại hình khác rất nhiều so với phiên bản năm ngoái, bên cạnh đó cũng có những nâng cấp đáng giá về phần cứng.

Cuộc sống 10 năm sau của chúng ta không hẳn là không thể đoán trước được, bởi nó có liên quan tới trạng thái hiện tại. Đơn giản là 'hiện tại quyết định tương lai'. Hiện tại bạn không đủ tốt, chắc chắc tương lai sẽ là trái đắng. Hiện tại của chúng ta đang là đối diện với dịch bệnh, tu dưỡng bồi đắp 4 loại năng lực này, chắc chắn tương lai của bạn sẽ không hề lãng phí!

Toyota Camry tại Việt Nam không chỉ chuyển sang thế hệ mới mà còn có nhiều trang bị được nâng cấp so với mẫu cũ.

Nghĩa tào khang hay số năm tháng người ta sống chung với nhau có giá trị hay không vốn chẳng phải số năm họ đã có mà lại là số năm họ muốn có tiếp với nhau. Thế nên người đầu gối tay ấp với nhau 25 năm mà không còn muốn sống tiếp cùng nhau 25 ngày nữa thì quá nguy rồi! Giữ lại làm gì cuộc hôn nhân đã chẳng còn ham hố ấy?

Trong bài viết này sẽ chỉ ra năm ưu điểm cho mỗi loại chất nhằm cho thấy rằng đâu mới thực sự là loại kim loại đáng giá nhất.

Thích chinh phục đàn bà là hứng thú rất đàn ông của đàn ông. Và kẻ đi chinh phục bao giờ cũng đầy tự tin ở sức mạnh của mình. Vì vậy, một lời khen liên quan đến sức mạnh của đàn ông của phụ nữ cũng sẽ khiến bất cứ anh chàng nào dù khó tính đến đâu cũng phải mềm lòng.

'Năng lực lãnh đạo của mỗi người đều có giá cả, nó quyết định bạn đáng giá bao nhiêu, công ty của bạn đáng giá bao nhiêu' - Wang Gang (một nhà đầu tư nổi tiếng của Trung Quốc) nói.

'Tình yêu đáng giá bao nhiêu' là tên một bộ phim ngắn vừa ra mắt khán giả tại rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh và phát hành trên các mạng xã hội của đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng. Với thời lượng 10 phút, bộ phim đã truyền tải những thông điệp sâu sắc nhằm gìn giữ, tôn vinh giá trị nhân văn trong các gia đình Việt Nam.

Yamaha YZF-R3 2020 vẫn hướng tới những người mới bước vào thú chơi phân khối lớn, nhưng nhận nhiều nâng cấp đáng giá từ ngoại hình cho đến công năng.

goto top