Tags: đáng kể

Lần đầu bước vào phân khúc MPV 7 chỗ, Ford Việt Nam định giá Tourneo rẻ hơn đáng kể so với đối thủ như một lời thách thức nặng ký về việc chiếm lĩnh thị phần.

Kế hoạch World Cup 2022 có 48 đội của FIFA đã bị phá sản. Việc một vòng chung kết có 48 đội vì thế phải chờ đến World Cup 2026.

Làn sóng phản đối mạnh mẽ tới từ người dùng tại Trung Quốc đã cho thấy Apple bị ảnh hưởng mạnh mẽ tới mức nào bởi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.

Hai nhân vật quyền lực nhất ở Real Madrid là Zidane và chủ tịch Perez đang bất đồng sâu sắc về việc tuyển mộ ngôi sao Galatico tiếp theo cho đội bóng Hoàng gia.

OnePlus 7T Pro chỉ là một bản nâng cấp nhẹ về cấu hình so với OnePlus 7 Pro trước đó.

Dù lịch ra mắt chính thức của BMW 1-Series là 27/5 nhưng YouTuber null tới từ Pháp đã có dịp tiếp cận và mổ xẻ mẫu xe thấp nhất trong đội hình thương hiệu Đức.

Chiếc Chevrolet Trailblazer là tin vui đối với những tín đồ của dòng xe này cho thấy phiên bản mới sắp ra đời sau 7 năm chưa có bất cứ nâng cấp nào đáng kể.

Tờ báo đất Mã cho rằng tuyển Việt Nam và Malaysia có thể tạo nên một trận đấu ly kỳ và đầy nghẹt thở ở Mỹ Đình.

Dù vậy, tính chung trên cả 3 sàn khối ngoại vẫn bán ròng khoảng 20 tỷ đồng. Áp lực bán ròng trong phiên cuối tuần đã giảm đáng kể so với giai đoạn gần đây.

Nắng nóng kéo dài, các gia đình sử dụng điều hòa nhiều khiến hóa đơn tiền điện tăng vọt. Hãy tham khảo một số mẹo dưới đây để giúp nhà mát mẻ, không cần đến điều hòa.

Australia đang tiệm cận một mốc kỷ lục mới về số lượng người tị nạn đến nước này bằng đường không.

Thống kê từ DKRA, tổng nguồn cung đất nền Quý 3 chỉ bằng 62% cùng kỳ năm 2018. Tỷ lệ tiêu thụ nguồn cung mới đạt 75% và tăng không đáng kể so với hai quý đầu năm.

Các rạn nứt đáng kể xuất hiện trong quan hệ đồng minh giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này có thể một phần từ việc Moscow đã hết kiên nhẫn với Ankara và sự bất lực của nước này trong việc kiềm chế HTS cũng như đảm bảo việc thực thi đầy đủ khu vực phi quân sự. Về phần mình, phía Thổ Nhĩ Kỳ đã nản lòng trước lời hứa của Nga với việc đẩy YPG ra khỏi Tel Rifaat.

Nghiên cứu mới nhất của các giáo sư y khoa Mỹ cho thấy, nếu uống khoảng 1 lon nước ngọt chứa đường mỗi ngày sẽ làm tăng nguy cơ ung thư sớm, khối u to lên nhanh và ác tính sớm.

Giá vàng 9999, vàng SJC hôm nay 6/10 tăng không đáng kể. Vàng sẽ còn tăng giá nếu tình hình kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn.

goto top