Tags: đăng ký

Bộ GD&ĐT vừa công bố lịch thi và danh sách cụm thi THPT Quốc gia năm 2019. Theo đó, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ chính thức diễn ra trong 4 ngày từ 24-27/6, tổ chức tại 65 cụm thi, nhiều hơn 2 cụm so với năm 2018.

 Sáng 18-3, lễ trao giải Siêu Marathon quốc tế Dalat Ultra Trail lần thứ 2-2018 cho các cự ly 70, 42, 21 và 10 km đã diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, thí sinh được đăng ký nhiều nguyệt vọng, song các chuyên gia cho rằng thí sinh cần nghiên cứu kỹ thông tin các trường và không nên đăng ký quá nhiều nguyện vọng.

Dự án Hồ Tràm có mục tiêu kinh doanh casino và sân golf thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ...

Theo phóng viên TTXVN tại New York, một ủy ban có uy tín thuộc Tổ chức Sức khỏe Thế giới (WHO) vừa tuyên bố rằng việc cố tình tạo ra các em bé từ thai nhi sửa đổi gien là 'vô trách nhiệm' và kêu gọi cần thành lập một cơ quan quốc tế chuyên giám sát các nghiên cứu liên quan tới việc chỉnh sửa gien người.

Để thuê vận chuyển hàng hóa trên các đoàn tàu hàng nhanh Bắc - Nam, khách hàng có thể đăng ký trên mạng

 Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tuần có 388 chiếc ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu, với tổng trị giá đạt gần 10,7 triệu USD.

Không chỉ tại xã Bình Minh, huyện Khoái Châu khi được UBND tỉnh Hưng Yên có văn bản xác nhận khối lượng nhưng doanh nghiệp đã dựa vào đó để khai thác kiểu 'cát tặc'. Tại xã Tân Châu gần đó cũng thực hiện khai thác cát kiểu tương tự.

Điều lệ mới vừa được Ban Tổ chức SEA Games 30 công bố, đối với môn bóng đá nam, mỗi đội sẽ được quyền đăng ký tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi trong đội hình thi đấu.

Việc bác bỏ tăng lương cho giáo viên có thể khiến người giỏi không hứng thú đến những vùng khó khăn và không đăng ký thi vào trường sư phạm.

Cục trưởng Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) chiều 16-3 cho biết muốn xét tuyển vào trường quân đội, thí sinh phải tự mình viết kê khai các mẫu biểu, hồ sơ đăng ký

Nước chủ nhà có quyết định táo bạo khi đồng ý để các đội tuyển nam triệu tập 2 cầu thủ hơn 22 tuổi tranh tài vào cuối năm.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, những người quá tuổi 22 đang có cơ hội rất lớn để tham dự môn bóng đá nam tại SEA Games 30 (diễn ra vào năm 2019) tại Philippines.

Chiều ngày 16/3, Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu đã tổ chức buổi họp báo về công tác tuyển sinh các trường quân sự năm 2018.

Các trường THCS có thể tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực để tuyển sinh lớp 6 nếu có số học sinh đăng ký vào học lớp 6 nhiều hơn so với chỉ tiêu tuyển sinh

Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đến nay Singapore có 2.169 dự án đầu tư còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký đạt trên 47,9 tỷ USD, đứng thứ 3/130 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam, sau Hàn Quốc và Nhật Bản.

goto top