Tags: đang phát triển

Đây sẽ là Hiệp định Thương mại Tự do tham vọng nhất khối này từng được ký kết với một quốc gia đang phát triển.

Dưới đây là những nhận định của cây viết Jonathan Marcus được đăng tải trên trang BBC về quân đội Trung Quốc, trong bối cảnh lực lượng này đang được hiện đại hóa với tốc độ “chóng mặt”.

Tuyên bố của Tổng thống Vladimir Putin về các loại vũ khí hạt nhân mới phần nào cho thấy lập trường mạnh mẽ của Nga đang hồi sinh.

Chỉ vài giờ sau khi Realme thừa nhận đang phát triển smartphone với camera 64MP, hình ảnh cụm camera cùng thông số của nó tiếp tục được chính CEO Realme Ấn Độ hé lộ.

Nông dân Mỹ đã bắt đầu thử nghiệm trồng cây gai dầu khi mặt hàng này bị chính quyền Trump đánh thuế mạnh nếu nhập từ Trung Quốc.

Báo Mỹ cho biết, giới chức quân sự nước này thừa nhận sự đáng sợ của những vũ khí thế hệ mới mà Nga, Trung Quốc đã và đang phát triển.

Vũ khí mới của Nga và Trung Quốc đe dọa an ninh quốc gia Mỹ.

Đây sẽ là một mẫu smartphone cao cấp hoàn toàn mới của Samsung mà thậm chí chúng ta còn chưa hề biết đến, có thể ra mắt vào quý 4.

Nghe thì có vẻ không liên quan nhưng Facebook đang đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực robot.

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ vừa thông báo, khu vực Nam Bộ trong đó có TP.HCM sắp đón đợt mưa dông kéo dài tới 10 ngày.

Không nêu đích danh Mỹ nhưng Trung Quốc nhắc đến những chính sách mà chỉ riêng Mỹ mới có và cho rằng chúng đe dọa sự tồn tại của WTO.

Nỗ lực đầu tiên của Amazon trên thị trường smartphone là một quả bom xịt - thế nhưng dường như ông lớn công nghệ này vẫn chưa có ý định rút khỏi nó.

Nga không ngừng hiện đại hóa quân sự bất chấp những khó khăn phải đối mặt khi hứng cấm vận của Mỹ và phương Tây nhiều năm liền.

Nghe ⋅ 01:20

Mi A3 và Mi A3 Lite dự kiến sẽ là các mẫu smartphone Android One tiếp theo của Xiaomi.

Sau thời gian dài vắng bóng, HTC vừa xác nhận sẽ tung ra phiên bản kế nhiệm cho mẫu điện thoại blockchain Exodus 1 ngay trong năm 2019.

Với màn hình tràn viền, không khiếm khuyết, chiếc smartphone trên tay ông Lu Weibing tại rạp chiếu phim nhiều khả năng là model flagship giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 mà Redmi đang ấp ủ.

goto top