Tags: đang phát triển

Đây sẽ là một mẫu smartphone cao cấp hoàn toàn mới của Samsung mà thậm chí chúng ta còn chưa hề biết đến, có thể ra mắt vào quý 4.

Chiếc kính sẽ cho phép người dùng nhận cuộc gọi, hiển thị thông tin trong một màn hình nhỏ và phát trực tiếp hình ảnh môi trường xung quanh người dùng tới bạn bè và người theo dõi trên mạng xã hội.

Mercedes-AMG hiện tại đã hoàn tất 3 chiếc xe hybrid là CLS 53, E53 và GLE 53, nhưng tham vọng của họ không dừng lại nửa chừng như vậy...

Nghe thì có vẻ không liên quan nhưng Facebook đang đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực robot.

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ vừa thông báo, khu vực Nam Bộ trong đó có TP.HCM sắp đón đợt mưa dông kéo dài tới 10 ngày.

Sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức tại Ấn Độ.

TGVN. Giữa thương chiến chưa có dấu hiệu dừng lại, Mỹ liên tục hối thúc WTO 'chặt đứt' điểm tựa của Trung Quốc cònTổng thống Trump thì cho rằng, WTO đang sử dụng cách phân loại thế nào là quốc gia đang phát triển một cách lỗi thời.

Không nêu đích danh Mỹ nhưng Trung Quốc nhắc đến những chính sách mà chỉ riêng Mỹ mới có và cho rằng chúng đe dọa sự tồn tại của WTO.

Nỗ lực đầu tiên của Amazon trên thị trường smartphone là một quả bom xịt - thế nhưng dường như ông lớn công nghệ này vẫn chưa có ý định rút khỏi nó.

Trung Quốc cho rằng việc cảnh báo của Mỹ là một cách thức gây sức ép trước thềm các cuộc họp về thương mại giữa hai nước dự kiến diễn trong tuần này.

Tổng thống Trump nêu rõ WTO vẫn sử dụng kiểu phân đôi đã lỗi thời giữa những 'nước phát triển' và 'đang phát triển,' điều đã mang lại những 'lợi thế bất công' cho một số thành viên WTO.

Nga không ngừng hiện đại hóa quân sự bất chấp những khó khăn phải đối mặt khi hứng cấm vận của Mỹ và phương Tây nhiều năm liền.

Mi A3 và Mi A3 Lite dự kiến sẽ là các mẫu smartphone Android One tiếp theo của Xiaomi.

Khi mà smartphone với camera 48MP trở nên phổ biến, nhiều hãng smartphone đã bắt đầu phát triển smartphone với camera 64MP.

Theo một số nguồn tin, Yeah1 đang phát triển một nền tảng công nghệ dành riêng cho các cơ quan báo chí ở Việt Nam...

Sau thời gian dài vắng bóng, HTC vừa xác nhận sẽ tung ra phiên bản kế nhiệm cho mẫu điện thoại blockchain Exodus 1 ngay trong năm 2019.

goto top