Tags: Đặng Thành Tâm

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc có hành vi kê sai dẫn đến giảm số thuế TNDN phải nộp năm 2018, ngoài ra công ty này còn kê sai làm tăng số thuế GTGT được khấu trừ.

Chiếm đỉnh 1.000 điểm trong tầm tay, ông lớn lên kế hoạch thu lợi ngàn tỷ, đại gia Đặng Thành Tâm xin khất cổ tức...là những tin nổi bật trong tuần qua.

Đại gia giàu nhất một thời Đặng Thành Tâm trúng mánh lớn sau thương vụ xảy ra vào thời điểm ông trở thành 'diễn viên đóng thế' bất đắc dĩ. Giấc mộng tòa tháp 100 tầng không thành nhưng ông Tâm vẫn là ông trùm BĐS công nghiệp.

Chị em đại gia từng giàu nhất Việt Nam gây bất ngờ với một cú bứt phá Sự biến mất rồi xuất hiện trở lại của bà Đặng Thị Hoàng Yến khiến nhiều NĐT rối bời về tương lai của doanh nghiệp BĐS công nghiệp hàng đầu cả nước.

Nhiều tên tuổi doanh nhân được nhắc tới tuần qua như Đặng Thành Tâm, Đặng Thị Hoàng Yến, Hồ Văn Dũng,…

Doanh nhân Đặng Thị Hoàng Yến, nguyên đại biểu Quốc hội khóa 13, tiếp tục gây thất vọng khi không xuất hiện trong 5 đại hội cổ đông liên tiếp. Ông Đặng Thành Tâm tiếp tục thế vai trong khi các giấy tờ đều do bà Yến ký.

Ông Đặng Thành Tâm muốn mua gom 10 triệu cổ phiếu của công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Tân Tạo để nâng tỷ lệ sở hữu từ 2,35% lên 3,1%.

Chị em đại gia từng giàu nhất Việt Nam có những bước đi mới trong bối cảnh chính quyền ông Donald Trump mở rộng cánh cửa đầu tư trong khi những dự án tại Việt Nam vẫn bế tắc chưa có hồi kết.

Ông Đặng Thành Tâm hiện là Chủ tịch HĐQT của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (Kinh Bắc City - mã KBC) và Công ty CP Công nghệ Viễn Thông Sài Gòn (Saigontel - mã SGT). Theo BCTC hợp nhất quý I/2019 mới được công bố thì cả 2 công ty này đều có kết quả kinh doanh sụt giảm.

Bầu Đức phủ nhận mời cựu CEO của ACB Lý Xuân Hải về làm sếp phó, tỷ phú Phạm Nhật Vượng kiếm cả trăm triệu USD/ngày...

goto top